.
.
Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc với LĐLĐ tỉnh Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc với LĐLĐ tỉnh

BHG- Chiều 27.3, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với LĐLĐ tỉnh nhằm nắm bắt kết quả hoạt động giữa nhiệm kỳ 2013 – 2018. Dự buổi làm việc có đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy...

.
.
.
.
.
.
.
BIDV Hà Giang - nhiều chính sách thu hút khách hàng BIDV Hà Giang - nhiều chính sách thu hút khách hàng

BHG- Theo nhận định của lãnh đạo BIDV Hà Giang, thời gian qua Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, BIDV Việt Nam có những gói giải pháp hỗ trợ về lãi suất, cho vay ưu đãi giúp các doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh nên đã tác động trực tiếp đến hoạt động của chi nhánh.

.
.
.
.
.
.
.
Bản sắc "văn hóa đá" Bản sắc

BHG- Tôi từng nghe nhiều người sinh ra và sống trên Cao nguyên đá Đồng Văn (CNĐ - ĐV) nói, mỗi sáng dậy mở mắt ra, thấy trước mắt là núi đá, sau lưng là núi đá, bốn bề đều là đá, đá vây quanh lấy con người và cuộc sống nơi đây. Đó là những hình ảnh CNĐ - ĐV, giờ là Công viên địa chất Toàn cầu đầy tự hào của chúng ta. Chỉ cần chúng ta ngồi trên xe ô tô, chạy dọc theo con đường Hạnh phúc xuyên qua CNĐ là có thể thấy nơi đây bốn bề là đá. Còn nếu chúng ta đi theo cách mà các bạn trẻ bây giờ hay đi, người ta thường gọi là "phượt" vào các làng bản, hòa vào cuộc sống nơi đây khi ấy, ta sẽ cảm nhận thấy có một "văn hóa đá" đang tồn tại.

.
.
.
.
.
.
.
Hưởng ứng "Giờ trái đất", cho cuộc sống tươi đẹp hơn Hưởng ứng

BHG- Những năm qua, sự kiện "Giờ trái đất" (GTĐ) được nhiều người biết đến, đặc biệt là giới trẻ. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh…, lượng người hưởng ứng GTĐ hàng năm rất lớn. Việc tổ chức GTĐ đã và đang góp phần tuyên truyền, thay đổi tư duy, nhận thức của mỗi người và toàn xã hội về trách nhiệm góp phần vào việc tiết kiệm và sử dụng hợp lí các nguồn năng lượng cho hiện tại và tương lai của chính chúng ta.

.
.
.
.
.
.
.
Phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên địa bàn thành phố Phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên địa bàn thành phố
BHG- Trong năm 2014 và đầu năm 2015, thị trường hàng hóa trên địa bàn thành phố Hà Giang khá đa dạng, phong phú; lưu thông tăng mạnh tại chợ đầu mối và các chợ xép phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn. Tổng mức bán lẻ hàng hoá và dịch vụ năm 2014, đạt 2.445,3 tỷ đồng, tăng 124,2% so năm 2013.
.
.
.
.
.
.
.
Bộ CHQS tỉnh: Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống DQTV Bộ CHQS tỉnh: Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống DQTV

BHG- Ngày 27.3, Bộ CHQS tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam (28.3.1935 – 2015). Tham dự có đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, đại diện các sở, ngành, Ban CHQS 11 huyện, thành phố; các đồng chí DQTV địa phương.

.
.
.
.
.
.
.
.
Huy Toàn, Công Phượng tỏa sáng, U23 Việt Nam ngược dòng đánh bại U23 Malaysia Huy Toàn, Công Phượng tỏa sáng, U23 Việt Nam ngược dòng đánh bại U23 Malaysia

U23 Việt Nam đã giành 3 điểm quan trọng trước U23 Malaysia. Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trên sân Shah Alam ghi nhận màn trình dẫn ấn tượng của các cầu thủ và đặc biệt là sự tỏa sáng của bộ đôi Công Phượng, Huy Toàn.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.