.
.
.
.
.
.
.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia tại huyện Vị Xuyên Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia tại huyện Vị Xuyên

BHG- Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, để bày tỏ lòng biết ơn với các Anh hùng Liệt sỹ hi sinh anh dũng vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, ngày 5.2, các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh;

.
.
.
.
.
.
.
Để những tuyến đường thực sự tạo cơ hội phát triển Để những tuyến đường thực sự tạo cơ hội phát triển

(Xuân 2016) - Những ngày đầu Xuân, chúng tôi có dịp trở lại công trường xây dựng tuyến ĐT 183 Vĩnh Tuy - Yên Bình. Nhìn tuyến đường rộng, được trải nhựa phẳng lỳ bám theo triền núi và các bản làng đẹp như một dải lụa, xe chạy bon bon, không chút gợn, ít ai nghĩ chỉ mới cách đây một năm nó cũng thuộc tốp con đường "khổ ải". Có đường đẹp, người dân sống hai bên đường đầu tư chỉnh trang nhà cửa đón Tết, không khí vui tươi, hối hả đã tạo nên bức tranh sinh động.

.
.
.
.
.
.
.
Mèo Vạc gặp mặt sinh viên đầu xuân Bính Thân 2016 Mèo Vạc gặp mặt sinh viên đầu xuân Bính Thân 2016

BHG- Chiều 4.2, Huyện đoàn Mèo Vạc tổ chức gặp mặt sinh viên nhân dịp Xuân Bính Thân năm 2016. Tới dự có lãnh đạo huyện Mèo Vạc; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và 220 sinh viên của huyện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

.
.
.
.
.
.
.
Chia vui Sủng Trà Chia vui Sủng Trà

(Xuân 2016) - Trong không khí ấm áp của những tia nắng ban mai dưới trời Xuân Bính Thân, xin được chia vui với Sủng Trà (Mèo Vạc) – Nơi mà cán bộ, phóng viên Báo Hà Giang đã 5 năm cùng chia ngọt, sẻ bùi với những gian truân để có được thành quả hôm nay.

.
.
.
.
.
.
.
Triển khai trọng tâm, trọng điểm nghiệp vụ Thanh tra Triển khai trọng tâm, trọng điểm nghiệp vụ Thanh tra

(Xuân 2016)- Năm qua, toàn ngành Thanh tra tỉnh đã chủ động bám sát chương trình, kế hoạch được duyệt để tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả. Công tác Thanh tra được triển khai có trọng tâm, trọng điểm; phát hiện nhiều vi phạm, bất cập trong quản lý; cơ bản rút ngắn được thời gian thanh tra trực tiếp. Qua đó, đã xử lý, kiến nghị cấp có thẩm quyền chấn chỉnh; góp phần không nhỏ tạo sự ổn định cho tỉnh nhà phát triển.

.
.
.
.
.
.
.
Dưới giàn phong lan Đồn Biên phòng Thanh Thủy... Dưới giàn phong lan Đồn Biên phòng Thanh Thủy...

(Xuân 2016) - Thành tích tự hào nhất mà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế (BPCKQT) Thanh Thủy dày công xây dựng, đó là: Phát huy vai trò nòng cốt, chuyên trách trong sự nghiệp bảo vệ an ninh biên giới Quốc gia; tạo tin yêu trong cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân khu vực biên giới; đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng năm 2015.

.
.
.
.
.
.
.
.
Ronaldo lập hat-trick, Real hủy diệt Espanyol 6-0 Ronaldo lập hat-trick, Real hủy diệt Espanyol 6-0

Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng với một cú hat-trick, giúp Real Madrid giành chiến thắng 6-0 trước Espanyol trên sân nhà Bernabeu, qua đó tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi Barcelona.

.
.
.
.
.
.
.
Bảo vệ Voọc mũi hếch Bảo vệ Voọc mũi hếch

(Xuân 2016) - Những năm qua, Hà Giang được biết đến là địa bàn có sự tồn tại, phát triển của Voọc mũi hếch (VMH), loài linh trưởng quý hiếm của thế giới và gần như là loài đặc hữu của Hà Giang. Loài linh trưởng này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng với số lượng chỉ còn ngót 200 cá thể sinh sống chủ yếu ở Hà Giang và có thể là ở một số địa bàn lân cận. Những năm qua, được sự hỗ trợ của các tổ chức, tỉnh Hà Giang đã và đang nỗ lực để bảo vệ loài linh trưởng quý hiếm này.

.
.
.
.
.
.
.
.
.