.
.
.
.
Đậm đà bản sắc chợ "Phong lưu" Sơn Vĩ Đậm đà bản sắc chợ

BHG- Mèo Vạc lâu nay nổi tiếng với "Chợ tình Khau Vai"- phiên chợ của những mối tình trắc trở tìm về bên nhau vào duy nhất một ngày 27.3 âm lịch. Thế nhưng, ít ai biết đến mảnh đất biên cương xa xôi còn có một phiên chợ "độc nhất vô nhị", mang đậm nét văn hóa truyền thống của người dân trên miền Cao nguyên đá. Nơi đây, vẫn còn nét nguyên sơ của một phiên chợ đậm chất "tình" - chợ "Phong lưu" Sơn Vĩ.

.
.
.
.
.
.
.
.
2 bị cáo cướp 606 triệu đồng đã bị xét xử
BHG- Ngày 23.5, tại Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật, Tòa án Nhân dân tỉnh mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 2 bị cáo là Hà Văn Chi (39 tuổi), thường trú tại xã Đồng Yên (Bắc Quang) và Hoàng Văn Nguyên (36 tuổi), thường trú tại xã Minh Xuân, huyện Lục Yên (Yên Bái) về tội cướp giật tài sản.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Hội thảo Phản biện Quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học tỉnh Hà Giang đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 Hội thảo Phản biện Quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học tỉnh Hà Giang đến năm 2020, định hướng đến năm 2030

BHG- Sáng 25.5, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội thảo Phản biện Quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học tỉnh Hà Giang đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Dự Hội thảo có đại diện Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam; thành viên Hội đồng phản biện; các nhà khoa học, chuyên gia tư vấn trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

.
.
.
.
.
.
.
.
.