.
.
Đại hội Đảng bộ Sở Y tế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2020 Đại hội Đảng bộ Sở Y tế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2020

BHG - Trong 2 ngày 27- 28.5, Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Bá Gia, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; đại diện cho các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy cùng 119 đại biểu thay mặt cho 206 đảng viên thuộc 11 Chi bộ trực thuộc.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Người có công mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ xây nhà ở Người có công mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ xây nhà ở

BHG - Quyết định số 22/QĐ-TTg ngày 26.4.2013 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ xây nhà cho người có công (NCC) với cách mạng, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong việc tri ân và ghi nhận những đóng góp của NCC trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Theo đó, xã Kim Thạch, huyện Vị Xuyên có 11 gia đình phấn khởi được sống trong căn nhà mới, khang trang, vững trãi. Song gần một năm nay, các gia đình vẫn mòn mỏi ngóng chờ tiền hỗ trợ.

.
.
.
.
.
.
.
Về thông tin 3.000 trẻ em Việt Nam bị bắt sang Anh trồng cần sa Về thông tin 3.000 trẻ em Việt Nam bị bắt sang Anh trồng cần sa
Chiều 28/5, tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao Việt Nam, trả lời câu hỏi của phóng viên trước thông tin tờ báo The Guardian (Anh) phản ánh 3.000 trẻ em Việt Nam bị bắt sang Anh trồng cần sa, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, về vấn đề này, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương Quốc Anh đang làm việc với các cơ quan chức năng sở tại để xác minh rõ thông tin mà báo The Guardian nêu.
.
.
.
.
.
.
.
Sức lan tỏa từ một phong trào thi đua Sức lan tỏa từ một phong trào thi đua

BHG- Trong những năm qua, phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" đã được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đặc biệt quan tâm. Để cụ thể hóa, các đơn vị đề ra những khẩu hiệu hành động, tổ chức ký giao ước, hướng phong trào thi đua tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm của từng đơn vị, trong từng thời điểm cụ thể. Qua phong trào thi đua, đã xuất hiện những điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt đi đầu trên các lĩnh vực công tác, chiến đấu; tận tụy với công việc, bám nắm địa bàn, gắn bó với nhân dân.

.
.
.
.
.
.
.
Quốc hội Mỹ ngày càng gia tăng nhất trí về chấm dứt cấm vận Cuba Quốc hội Mỹ ngày càng gia tăng nhất trí về chấm dứt cấm vận Cuba

Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ của Mỹ Tom Udall, đang có chuyến thăm tới Cuba, ngày 27-5 cho biết, sự nhất trí giữa hai đảng tại Quốc hội Mỹ đang ngày càng gia tăng về việc ủng hộ dỡ bỏ lệnh cấm vận về kinh tế, thương mại và tài chính của Mỹ chống lại Cuba.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.