.
.
.
.
.
.
.
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sèn Chỉn Ly làm việc tại xã Pả Vi về chương trình Xây dựng NTM Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sèn Chỉn Ly làm việc tại xã Pả Vi về chương trình Xây dựng NTM

BHG - Ngày 26.5, đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc tại xã Pả Vi (Mèo Vạc) về Chương trình Xây dựng Nông thôn mới (NTM). Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo huyện Mèo Vạc.

.
.
.
.
.
.
.
Bắc Quang tổ chức Khai mạc Hội chợ kích cầu người Việt dùng hàng Việt Bắc Quang tổ chức Khai mạc Hội chợ kích cầu người Việt dùng hàng Việt

BHG - Tối 26.5, UBND huyện Bắc Quang phối hợp với Công ty Cổ phần tổ chức sự kiện và truyền thông Sơn Hà (Hà Nội) tổ chức Hội chợ kích cầu người Việt dùng hàng Việt huyện Bắc Quang năm 2016. Tới dự có đồng chí Trần Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bắc Quang, lãnh đạo một số phòng, ban của huyện cùng đông đảo nhân dân trong huyện.

.
.
.
.
.
.
.
Nhớ hè xưa, ngẫm hè nay. Nỗi niềm vời vợi! Nhớ hè xưa, ngẫm hè nay. Nỗi niềm vời vợi!

Tôi có thói quen cứ mỗi lần phượng nở, ve kêu, lại lục tìm bài thơ "Nghỉ hè" của Xuân Tâm ra đọc. Bài thơ đã có tuổi đời trên 80 năm, vậy mà mỗi lần đọc, nó cứ như hiển hiện, như quay về. Những ngày nghỉ hè của tuổi học trò ngày xưa sao mà hồn nhiên và trong sáng quá! Tôi mê Xuân Tâm bởi ông không chỉ là người cùng quê xứ Quảng Nam, mà hơn hết là mê những vần thơ chân thật, nhẹ nhàng, đọc như chính đọc nỗi lòng mình "Sung sướng quá, giờ cuối cùng đã hết/ Đoàn trai non hớn hở rủ nhau về/ Chín mươi ngày nhảy nhót ở miền quê/ Ôi tất cả mùa xuân trong mùa hạ!".

.
.
.
.
.
.
.
.
Thêm những nạn nhân... tiền mất, tật mang Thêm những nạn nhân... tiền mất, tật mang

BHG- Sau khi Báo Hà Giang đăng tải loạt bài viết "Bão đa cấp lên núi", thời gian qua, phóng viên tiếp tục nhận thêm thông tin về những nạn nhân của bán hàng đa cấp (BHĐC) mới được cho là liên quan đến Công ty CP Liên minh tiêu dùng Việt Nam (LMTDVN). Theo sự phản ánh và dẫn đường của những nạn nhân, chúng tôi từng bước tiếp cận với một kiểu đa cấp biến tướng, mà ở đó các nạn nhân đã bị đưa vào một canh bạc của lòng tham và sự u mê.

.
.
.
.
.
.
.
Tổ công tác Ban chỉ đạo Tây bắc làm việc tại tỉnh ta Tổ công tác Ban chỉ đạo Tây bắc làm việc tại tỉnh ta

BHG - Chiều 25.5, tại Tỉnh ủy, Tổ công tác của Ban chỉ đạo Tây bắc do đồng chí Đại tá Trần Việt Hà, Hàm Vụ trưởng Vụ an ninh – Quốc phòng làm tổ trưởng đã có buổi làm việc để nắm bắt tình hình quốc phòng an ninh của tỉnh ta trong thời gian qua. Đón tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Công bố và chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài, dự án KH&CN lần 1 năm 2016 Công bố và chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài, dự án KH&CN lần 1  năm 2016

BHG - Sáng 18.5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị công bố và chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài, dự án (ĐTDA) KH&CN lần 1, năm 2016 với các đề tài, dự án được nghiên cứu trong giai đoạn 2013 - 2015. Dự hội nghị có đại diện một số Sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Yên Minh, Bắc Mê.

.
.
.
.
.
.
.
.
.