• Đại hội Hiệp hội Dược liệu tỉnh lần thứ I Đại hội Hiệp hội Dược liệu tỉnh lần thứ I
    Thứ Bảy, 24/09/2016 (GMT+7)
    BHG - Ngày 24.9, tại Sở Y tế, Hiệp hội Dược liệu tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, ...
    .
.
.
.
.
.
.
.
UBND tỉnh họp phiên tháng 9 UBND tỉnh họp phiên tháng 9

BHG - Sáng 23.9, UBND tỉnh tổ chức Phiên họp thường kỳ, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016; đồng thời xem xét, cho ý kiến vào một số Tờ trình của các sở, ngành của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

.
.
.
.
.
.
.
Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, một cách ứng xử tốt với tương lai Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, một cách ứng xử tốt với tương lai

BHG - Theo Quy hoạch phát triển năng lượng Quốc gia đến năm 2020, nhu cầu điện năng của nước ta sẽ tiếp tục tăng từ 15 - 20%/ năm. Hà Giang là địa phương đang phát triển sẽ không nằm ngoài những dự báo trên. Trong bối cảnh các nguồn năng lượng trên toàn thế giới đang ngày càng khó khăn hơn trong việc tiếp cận, về giá cả..., thì vấn đề sử dụng tiết kiệm và hiệu quả năng lượng là rất cần được quan tâm.

.
.
.
.
.
.
.
Hẹn nhau giữa mùa hoa Tam giác mạch Hẹn nhau giữa mùa hoa Tam giác mạch

BHG - Tháng 10, tiết trời Cao nguyên đá chuyển mình se lạnh, cái nắng nhạt ngày cuối Thu làm cho những loài hoa nhỏ bé lấp ló bên dãy núi điệp trùng như cô gái mới lớn e ấp, nhẹ nhàng, xinh đẹp. Khi những con ong cần mẫn đi tìm mật, mải mê đậu lại trên cánh hoa cũng là lúc loài hoa Tam giác mạch bung mình khoe sắc, tạo nên sức sống diệu kỳ nơi miền đá lạnh.

.
.
.
.
.
.
.
Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc: Ủng hộ 100 triệu đồng xây dựng Nhà bia tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ BĐBP Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc: Ủng hộ 100 triệu đồng xây dựng Nhà bia tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ BĐBP

BHG - Chiều ngày 21.9, đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao 100 triệu đồng cho Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh. Số tiền trao với mục đích góp kinh phí xây dựng Nhà bia tưởng niệm ghi danh các Anh hùng, liệt sỹ Bộ đội Biên phòng đã hi sinh trên tuyến giới Hà Giang.

.
.
.
.
.
.
.
Huyện Bắc Quang kiên quyết xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm hoạt động khai thác vật liệu xây dựng

BHG- Do nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng cát, sỏi, đá ngày càng lớn để phục vụ cho việc xây dựng nhà ở và các công trình hạ tầng, nên trong những năm qua trên địa bàn huyện Bắc Quang xuất hiện khá nhiều cơ sở khai thác vật liệu xây dựng tự phát, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, làm cho dòng chảy không được lưu thông, dẫn đến sói mòn, sạt lở, môi trường sinh thái bị ảnh hưởng, đặc biệt nguồn tài nguyên khoáng sản của Nhà nước bị thất thoát.

.
.
.
.
.
.
.
Xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ nữ CAND Xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ nữ CAND

BHG- Với tinh thần Thi đua quyết thắng, Vì an ninh Tổ quốc; cán bộ nữ Công an tỉnh dù ở vị trí công tác nào cũng đều phát huy truyền thống cách mạng, mưu trí, dũng cảm, tích cực rèn luyện phấn đấu, thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn, xây dựng gia đình hạnh phúc.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Một đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển du lịch Một đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển du lịch

BHG - Hà Giang là một trong những tỉnh còn khó khăn nhất cả nước. Tuy nhiên, chúng ta cũng nhận thấy những tiềm năng và lợi thế riêng của mình, đó là tiềm năng lớn về phát triển du lịch. Để khai thác được tiềm năng, những năm qua tỉnh ta rất chú trọng đến việc nghiên cứu, xây dựng các cơ chế, chính sách và hướng đi nhằm đưa du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn.

.
.
.
.
.
.
.
.
.