.
.
.
.
.
.
.
UBND tỉnh họp phiên tháng 7 UBND tỉnh họp phiên tháng 7

BHG - Ngày 27.7, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, phiên họp thường kỳ tháng 7.2016 đã được UBND tỉnh tổ chức, nhằm đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, Thường trực UBND tỉnh thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH tháng 7; phương hướng, nhiệm vụ tháng 8.2016. Dự phiên họp có các đồng chí Thường trực HĐND – UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh...

.
.
.
.
.
.
.
.
Những người sống mãi Những người sống mãi

BHG- Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc đã lùi xa 37 năm. Nhưng câu chuyện về những con người đã hy sinh vì cuộc chiến ấy chúng ta không bao giờ được quên, bởi trong mỗi tấc đất biên cương, họ đã hiến dâng xương máu, cả tuổi thanh xuân của mình để bảo vệ, giữ gìn.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Chờ xem gì nơi trận giao hữu hấp dẫn? Chờ xem gì nơi trận giao hữu hấp dẫn?

Juergen Klopp chỉ đến Liverpool khi mùa bóng vừa qua đã bước sang tháng 10. Có nghĩa, ông được mời đến để "chữa cháy". Mà Klopp không thuộc mẫu HLV như thế, nên Liverpool chỉ kết thúc mùa bóng ở khoảng giữa trong bảng xếp hạng Premier League. Chính vì thấy rõ đặc điểm của Klopp mà Liverpool ký tiếp hợp đồng 6 năm, dù đội bóng chỉ đứng thứ 8.

.
.
.
.
.
.
.
Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng, rất cần sự quan tâm, đầu tư Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng, rất cần sự quan tâm, đầu tư

BHG- Chúng tôi đến Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (KTTCĐLCL), thuộc Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (TCĐLCL) tỉnh Hà Giang vào một chiều Hè nóng. Sau hồi hỏi thăm, tôi được chỉ vào một phòng làm việc có diện tích rộng khoảng 8 m2. Vượt qua tấm cửa nhôm kính bé là nơi làm việc của Giám đốc Trung tâm và một cán bộ Văn phòng của đơn vị. Hình ảnh ấy khiến tôi liên tưởng đến những nơi thiếu đất và không gian như... Hà Nội.

.
.
.
.
.
.
.
.
.