.
.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, gặp mặt Cựu quân nhân tiêu biểu hai Sư đoàn 313, 314 tại Hà Nội Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, gặp mặt Cựu quân nhân tiêu biểu hai Sư đoàn 313, 314 tại Hà Nội

BHG- Nhân Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 – 2015), sáng 27.7 tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt 100 cán bộ, chiến sĩ đại diện cho hàng vạn Cựu quân nhân (CQN) hai Sư đoàn 313, 314 (Quân khu II) đã có thời gian chiến đấu bảo vệ vững chắc biên giới của Tổ quốc tại mặt trận huyện Vị Xuyên.

.
.
.
.
.
.
.
Bắc Quang "rốn mưa"... gặp hạn Bắc Quang

BHG- Bắc Quang là một trong những vùng có số ngày mưa lớn nhất cả nước, lên đến 200 ngày/năm (lượng mưa trung bình khoảng 4.665-5.000 mm/năm, bắt đầu từ tháng 5-11 tổng lượng mưa/năm chiếm 90%). Thế nhưng, vụ Mùa này, nhiều xã trên địa bàn huyện phải "gồng mình" chống hạn.

.
.
.
.
.
.
.
Hội nghị sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm Hội nghị sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm

BHG- Ngày 29.7, Sở VH,TT&DL tổ chức Hội nghị sơ kết công tác văn hóa, thể thao và du lịch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham dự có đồng chí Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các huyện, thành phố.

.
.
.
.
.
.
.
Ghi nhận tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tân Quang Ghi nhận tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tân Quang

BHG- Tháng 7, tháng tri ân người có công với cách mạng đã để lại cho chúng tôi nhiều cảm xúc khi về thăm Nghĩa trang các Anh hùng - liệt sỹ (AH-LS) xã Tân Quang (Bắc Quang). Tại đây, một người quản trang "hiếm có", một buổi lễ thắp nến tri ân thành kính của tuổi trẻ huyện Bắc Quang với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo từ huyện đến cơ sở đã làm sâu sắc thêm truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

.
.
.
.
.
.
.
Bắt giữ các đối tượng trộm cắp xe máy liên tỉnh
BHG- Vào hồi 13h ngày 26.7, Đồn biên phòng Săm Pun nhận được tin báo của quần chúng nhân dân thôn Ngài Trồ xã Xín Cái huyện Mèo Vạc về việc phát hiện đối tượng đang điều khiển phương tiện do trộm cắp mà có lưu thông trên địa bàn.
.
.
.
.
.
.
.
Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị trong LLVT tỉnh Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị trong LLVT tỉnh

BHG- Quán triệt nội dung và nhận thức đúng vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Đề án "Đổi mới công tác giáo dục chính trị (GDCT) tại đơn vị trong giai đoạn mới" theo Quyết định số 2677/QĐ-BQP ngày 23.7.2013 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã quán triệt, triển khai đồng bộ, thống nhất các mục tiêu, yêu cầu, nội dung, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện Đề án.

.
.
.
.
.
.
.
.
Bức tranh chuyển nhượng EPL 2015: Điểm nhấn Chelsea, M.U và Crystal Palace Bức tranh chuyển nhượng EPL 2015: Điểm nhấn Chelsea, M.U và Crystal Palace

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay vẫn đang diễn ra và phải đến đầu tháng Chín mới kết thúc. Đến thời điểm hiện tại, điểm nhấn trong phiên chợ Hè tại Anh là sự dè dặt của Chelsea, đợt tuyển quân ồ ạt của Manchester United và sự khôn ngoan của Crytal Palace.

.
.
.
.
.
.
.
Tập huấn "Phát triển nguồn nhân lực thương mại điện tử"

BHG - Ngày 24.7, Sở Công thương phối hợp với Cục Thương mại điện tử (TMĐT) và Công nghệ thông tin (CNTT) – Bộ Công thương tổ chức lớp tập huấn "Phát triển nguồn nhân lực TMĐT" cho các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và doanh nghiệp. Dự Lễ khai giảng có lãnh đạo Sở Công thương, chuyên gia Cục TMĐT và CNTT, đại diện các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

.
.
.
.
.
.
.
.
.