.
.
.
Yên Minh tập trung hoàn thành sản xuất vụ Xuân Yên Minh tập trung hoàn thành sản xuất vụ Xuân

BHG- Không chủ động được nước để sản xuất là khó khăn chính của Yên Minh từ nhiều năm nay, mỗi khi đến vụ Xuân. Cho đến giữa tháng 3, diện tích lúa Xuân đã cấy trên toàn huyện mới đạt 43,7%. Trong khi đó, nhiều địa phương trong tỉnh đã hoàn thành gieo cấy và bước vào giai đoạn chăm sóc. Vì vậy, huyện đang tập trung vận động nhân dân khắc phục khó khăn, đẩy nhanh sản xuất, hoàn thành vụ Xuân; để cây lúa sinh trưởng, phát triển và đạt năng suất cao. Cùng với đó, tạo điều kiện cho các vụ sau được triển khai đúng tiến độ.

.
.
.
.
.
.
.
.
Thành phố Hà Giang, khó khăn trong việc tập hợp đoàn viên, thanh niên Thành phố Hà Giang, khó khăn trong việc tập hợp đoàn viên, thanh niên

BHG- Hiện nay, đi trên đường phố không thiếu những hình ảnh thanh niên vi phạm Luật Giao thông đường bộ, đi máy, xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm. Thậm chí có những thanh niên còn đi xe máy lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông; hay thanh niên tụ tập tại các điểm quán Internet, Karaoke vào lúc đêm khuya gây mất trật tự, đánh nhau; phá hoại công trình công cộng... làm bức xúc cộng đồng người dân sống xung quanh.

.
.
.
.
.
.
.
.
Đẩy mạnh công tác Dân vận trong tình hình mới Đẩy mạnh công tác Dân vận trong tình hình mới

BHG- Trong những năm qua, việc triển khai tổ chức thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước "Về phát triển KT-XH và bảo đảm QP-AN vùng Tây Bắc"; tỉnh Hà Giang luôn được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo của Chính phủ; sự giúp đỡ của các Bộ, ban, ngành T.Ư, cùng với sự phấn đấu không ngừng của Đảng bộ, chính quyền...

.
.
.
.
.
.
.
.
Pháp 1-3 Brazil: Vặt lông gà trống Pháp 1-3 Brazil: Vặt lông gà trống

Brazil vẫn tiếp tục bay cao dưới sự dẫn dắt của HLV Carlos Dunga. Dù phải đá trên sân đối thủ không hề dễ chịu và lại còn để thủng lưới trước, đội bóng xứ sở Samba vẫn đánh bại Pháp với tỷ số 3-1.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.