.
.
.
.
.
.
.
.
Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hà Giang tập huấn kỹ năng nhận biết tiền thật, tiền giả

BHG- Ngày 24.9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Hà Giang chủ trì, phối hợp với Cục Phát hành và Kho quỹ - NHNN Việt Nam đã tổ chức tập huấn kỹ năng nhận biết tiền thật, tiền giả và một số quy định về quản lý tiền tệ. Tham gia tập huấn có các cán bộ làm công tác kiểm ngân, thủ quỹ, giao dịch viên trong hệ thống Ngân hàng và các cá nhân ngoài ngành có liên quan trong công tác đấu tranh phòng, chống tiền giả…

.
.
.
.
.
.
.
Khánh thành điểm trường mầm non thôn Xuân Hòa, xã Tiên Nguyên (Quang Bình) Khánh thành điểm trường mầm non thôn Xuân Hòa, xã Tiên Nguyên (Quang Bình)

BHG- Sáng 25.9, tại xã Tiên Nguyên (Quang Bình), Công ty Cổ phần VIWACO (Hà Nội) phối hợp với UBND xã Tiên Nguyên, Ban quản lý (BQL) các Dự án cấp thoát nước tỉnh tổ chức khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng điểm trường Mầm non thôn Xuân Hoà thuộc trường Mầm non xã Tiên Nguyên.

.
.
.
.
.
.
.
.
Huyện Bắc Quang kiên quyết xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm hoạt động khai thác vật liệu xây dựng

BHG- Do nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng cát, sỏi, đá ngày càng lớn để phục vụ cho việc xây dựng nhà ở và các công trình hạ tầng, nên trong những năm qua trên địa bàn huyện Bắc Quang xuất hiện khá nhiều cơ sở khai thác vật liệu xây dựng tự phát, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, làm cho dòng chảy không được lưu thông, dẫn đến sói mòn, sạt lở, môi trường sinh thái bị ảnh hưởng, đặc biệt nguồn tài nguyên khoáng sản của Nhà nước bị thất thoát.

.
.
.
.
.
.
.
Xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ nữ CAND Xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ nữ CAND

BHG- Với tinh thần Thi đua quyết thắng, Vì an ninh Tổ quốc; cán bộ nữ Công an tỉnh dù ở vị trí công tác nào cũng đều phát huy truyền thống cách mạng, mưu trí, dũng cảm, tích cực rèn luyện phấn đấu, thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn, xây dựng gia đình hạnh phúc.

.
.
.
.
.
.
.
.
Giao hữu bóng đá giữa Chi đoàn Báo Hà Giang và Báo Tuyên Quang Giao hữu bóng đá giữa Chi đoàn Báo Hà Giang và Báo Tuyên Quang

BHG- Chiều 24.9, tại sân cỏ nhân tạo Hải Phú (TPHG) đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đoàn viên Chi đoàn Báo Hà Giang và Chi đoàn Báo Tuyên Quang. Tới dự và cổ vũ có lãnh đạo 2 cơ quan cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên của 2 Chi đoàn.

.
.
.
.
.
.
.
Một đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển du lịch Một đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển du lịch

BHG - Hà Giang là một trong những tỉnh còn khó khăn nhất cả nước. Tuy nhiên, chúng ta cũng nhận thấy những tiềm năng và lợi thế riêng của mình, đó là tiềm năng lớn về phát triển du lịch. Để khai thác được tiềm năng, những năm qua tỉnh ta rất chú trọng đến việc nghiên cứu, xây dựng các cơ chế, chính sách và hướng đi nhằm đưa du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn.

.
.
.
.
.
.
.
.
.