.
.
.
.
.
.
.
.
Đất dốc vùng biên ải Đất dốc vùng biên ải

BHG- "Chỗ xám xám kia là điểm cao 2000, thuộc địa bàn thôn Tả Ván 2, giáp với xã Phương Tiến; vừa rồi, chúng tôi đã huy động lực lượng cơ động lên tận nơi phối hợp với lực lượng của Phương Tiến để dập lửa do thời tiết khô hanh gây ra...". Lời kể của đồng chí Mai Hồng Thái, Chủ tịch UBND xã Xín Chải (Vị Xuyên) trong một lần cùng đi kiểm tra tại thôn Nhìu Sang.

.
.
.
.
.
.
.
Quản Bạ mở rộng các loại hình dịch vụ du lịch

BHG- Quản Bạ là địa điểm lý thú với nhiều người yêu thích du lịch, khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Đặc biệt, với việc đưa vào khai thác hang động Lùng Khúy và sắp tới là lòng hồ Nặm Đăm, hứa hẹn sẽ hấp dẫn du khách gần xa tới tham quan.

.
.
.
.
.
.
.
.
Xét xử lưu động vụ án trộm cắp tài sản tại xã Tân Thành Xét xử lưu động vụ án trộm cắp tài sản tại xã Tân Thành

BHG - Ngày 30.5, tại xã Tân Thành (Bắc Quang), Toà án nhân dân huyện Bắc Quang mở phiên toà xét xử lưu động vụ án hình sự trộm cắp tài sản đối với các bị cáo: Đặng Văn Hưng, Mai Trọng Dương và Bùi Xuân Lực.

.
.
.
.
.
.
.
Tiếp tục đẩy mạnh công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ trên địa bàn

BHG- Trong cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, thời kỳ còn là tỉnh Hà Tuyên; Hà Giang là nơi chiến trường diễn ra các trận đánh ác liệt, nóng bỏng nhất của cả nước. Đặc biệt những năm 1981, 1982 và các năm 1984 đến 1986; trên địa bàn tỉnh có khoảng 16 sư đoàn, 4 lữ đoàn và lực lượng của Bộ CHQS tỉnh tham gia chiến đấu bảo vệ biên giới.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hà Giang lần thứ 3 (2016-2017)

BHG - Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hà Giang lần thứ 3, năm 2016-2017 nhằm khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo thuộc lĩnh vực khoa học - kỹ thuật và công nghệ ở mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Từ đó, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thúc đẩy CNH-HĐH đất nước. Báo Hà Giang Điện tử đăng toàn văn thể lệ.

.
.
.
.
.
.
.
.
.