.
.
Đảng bộ, nhân dân các dân tộc Hà Giang trong tinh thần Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9

BHG - Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9.1945 là một trong những mốc son chói lọi, vẻ vang nhất trong lịch sử của dân tộc Việt Nam. Thắng lợi vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám là thắng lợi của tinh thần yêu nước, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu.

.
.
.
.
.
.
.
Nhân rộng mô hình trồng ngô che phủ ni-lon ở Hoàng Su Phì Nhân rộng mô hình trồng ngô che phủ ni-lon ở Hoàng Su Phì

BHG- Hoàng Su Phì là huyện vùng cao núi đất, việc sản xuất nông - lâm nghiệp trên địa bàn huyện gặp không ít những khó khăn do tình hình thời tiết diễn biến khá phức tạp, mùa khô hạn hán kéo dài, mùa Đông có rét đậm, rét hại làm ảnh hưởng đến sản xuất của bà con nông dân.

.
.
.
.
.
.
.
Tết Độc lập trong lòng đồng bào các dân tộc ở Bắc Mê Tết Độc lập trong lòng đồng bào các dân tộc ở Bắc Mê

BHG- Trong tâm thức của đồng bào, Tết Độc lập là ngày lễ trọng đại đem đến cho con người những xúc cảm thiêng liêng, niềm hân hoan, niềm tự hào khi được sống trong hòa bình, độc lập, tự do.

.
.
.
.
.
.
.
Bắc Quang nỗ lực nâng cao chất lượng dân số Bắc Quang nỗ lực nâng cao chất lượng dân số

BHG- Những năm gần đây, huyện Bắc Quang đã chú trọng từng bước nâng cao chất lượng dân số (DS), đẩy mạnh công tác tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản (CSSKSS), kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) trên địa bàn toàn huyện.

.
.
.
.
.
.
.
Niềm vui ngày đoàn tụ Niềm vui ngày đoàn tụ
BHG- 15 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh và Nhà tạm giam Công an thành phố Hà Giang được nhận Quyết định đặc xá, tha tù trước thời hạn của Chủ tịch nước đúng dịp cả dân tộc đang nô nức đón niềm vui Ngày Độc lập. Cầm quyết định trên tay, những giọt nước mắt bỗng lăn dài, nhiều người không kìm nổi niềm xúc động trước sự bao dung, chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng, Nhà nước đối với người một thời lầm lỡ.
.
.
.
.
.
.
.
Bồi dưỡng kiến thức bảo vệ an ninh trật tự, PCCC Bồi dưỡng kiến thức bảo vệ an ninh trật tự, PCCC

BHG- Để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, sáng 30.8, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với Phòng PC 65, PC66 - Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức bảo vệ an ninh trật tự, PCCC cho cán bộ, CCVC và người lao động thuộc các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

.
.
.
.
.
.
.
.
V.League vòng 24: Becamex Bình Dương vô địch sớm 2 vòng V.League vòng 24: Becamex Bình Dương vô địch sớm 2 vòng

Becamex Bình Dương chỉ giành được 1 điểm trên sân của Hải Phòng nhưng chừng đó là đủ để họ vô địch V.League 2015 sớm trước 2 vòng, do ở loạt trận cùng giờ đối thủ chính FLC.Thanh Hóa đã thua ngược 3-4 trước QNK.QN.

.
.
.
.
.
.
.
Bắc Mê đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính Bắc Mê đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính

BHG- Những năm qua, UBND huyện Bắc Mê đã tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), cải cách tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức (CBCC) với tinh thần trách nhiệm cao..., là những giải pháp góp phần thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính (CCHC) trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; qua đó nâng cao hiệu quả, chất lượng của công tác CCHC, đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

.
.
.
.
.
.
.
.
.