.
.
Nhìn lại một Đại hội điểm ở Xín Mần Nhìn lại một Đại hội điểm ở Xín Mần

BHG- Tôi đã có mặt cả trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Nấm Dẩn (đây là Đại hội được huyện Xín Mần chọn làm điểm) để ghi nhận về sự hài lòng của cán bộ, nhân dân bày tỏ lòng tin là họ đã dân chủ lựa chọn được những cán bộ chủ chốt của Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2015 -2020.

.
.
.
.
.
.
.
.
Đậm đà bản sắc chợ "Phong lưu" Sơn Vĩ Đậm đà bản sắc chợ

BHG- Mèo Vạc lâu nay nổi tiếng với "Chợ tình Khau Vai"- phiên chợ của những mối tình trắc trở tìm về bên nhau vào duy nhất một ngày 27.3 âm lịch. Thế nhưng, ít ai biết đến mảnh đất biên cương xa xôi còn có một phiên chợ "độc nhất vô nhị", mang đậm nét văn hóa truyền thống của người dân trên miền Cao nguyên đá. Nơi đây, vẫn còn nét nguyên sơ của một phiên chợ đậm chất "tình" - chợ "Phong lưu" Sơn Vĩ.

.
.
.
.
.
.
.
.
Lật tẩy nhiều thủ đoạn nhập lậu xe ôtô Lật tẩy nhiều thủ đoạn nhập lậu xe ôtô
Thông tư 118/2009/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 9-6-2009 quy định, người Việt Nam định cư ở nước ngoài được hồi hương được phép nhập 1 xe ôtô cá nhân đang sử dụng. Lợi dụng quy định này, nhiều đối tượng ngụy trang "Việt kiều hồi hương" để tổ chức buôn lậu xe ôtô từ nước ngoài về Việt Nam, trốn thuế nhập khẩu, xảy ra ở nhiều địa phương trên cả nước.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Giải Quần vợt Chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh Giải Quần vợt Chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

BHG- Chiều 23.5, Câu lạc bộ Quần vợt 2/9 tổ chức giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng các vận động viên.

.
.
.
.
.
.
.
Phát triển bền vững Công viên Địa chất: Vai trò của tiến bộ khoa học - công nghệ Phát triển bền vững Công viên Địa chất: Vai trò của tiến bộ khoa học - công nghệ

BHG- Một số kết quả đưa KHCN phục vụ CVĐCTC – CNĐĐV:

CNĐĐV gồm 4 huyện với điều kiện KT – XH còn vô cùng khó khăn. Để thúc đẩy phát triển vùng "đất khó", nhưng đầy tiềm năng và thế mạnh này đòi hỏi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chung sức của các ngành, các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực KH&CN. Xác định được điều đó, trong giai đoạn từ 2011 đến nay, tỉnh ta phê duyệt triển khai 36 đề tài, dự án khoc học cấp tỉnh. Trong đó, đã có 11 đề tài, dự án được nghiệm thu và đưa vào áp dụng phục vụ phát triển CVĐCTC - CNĐĐV.

.
.
.
.
.
.
.
.
.