.
.
Xây dựng đội ngũ cán bộ ngành Tài chính "Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư" Xây dựng đội ngũ cán bộ ngành Tài chính

BHG- Nhân kỷ niệm 70 năm ngành Tài chính Việt Nam (28.8.1945 – 2015), phóng viên Báo Hà Giang đã có bài phỏng vấn đồng chí Đàm Văn Bông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của ngành Tài chính Hà Giang trong sự phát triển KT-XH, đảm bảo AN-QP của tỉnh trong chặng đường 70 năm qua và những định hướng ngành Tài chính cần tập trung thực hiện trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Dưới đây là nội dung bài phỏng vấn.

.
.
.
.
.
.
.
Kho bạc Nhà nước Hà Giang 25 năm xây dựng và phát triển Kho bạc Nhà nước Hà Giang 25 năm xây dựng và phát triển

BHG- Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hà Giang được thành lập cùng với sự tái lập tỉnh tháng 10.1991. Từ chỗ có 9 KBNN huyện và Văn phòng KBNN tỉnh, với 4 phòng nghiệp vụ, 103 cán bộ, công chức (CBCC); đến nay, KBNN tỉnh đã có 10 KBNN huyện trực thuộc và 10 phòng nghiệp vụ tại Văn phòng KBNN tỉnh, với 208 biên chế.

.
.
.
.
.
.
.
.
Về nơi "3 không" ở Bắc Quang Về nơi

BHG- Hàng chục năm nay, 33 hộ dân ở thôn vùng 3 Nà Bó, xã Đức Xuân (Bắc Quang) phải sống trong cảnh "3 không": Không điện, không nước sạch sinh hoạt, không phủ sóng điện thoại(!)

.
.
.
.
.
.
.
.
Không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện

BHG- 5 năm qua, cấp ủy chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh đã quán triệt sâu sắc tư duy mới của Đảng về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Bám sát phương châm, nhiệm vụ; nắm và vận dụng tốt các quan điểm, nguyên tắc, mối kết hợp; tích cực đổi mới nội dung, phương pháp phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ tạo được chuyển biến quan trọng về nâng cao chất lượng huấn luyện.

.
.
.
.
.
.
.
.
Giải cầu lông chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9 Giải cầu lông chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9

BHG- Ngày 26.8, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức Giải cầu lông chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9. Đến dự có đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

.
.
.
.
.
.
.
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính

BHG- Đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC), đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong cải cách thủ tục hành chính đang được các cơ quan, đơn vị ngành Tài chính của tỉnh thực hiện quyết liệt trong những năm gần đây. Từ đó đã tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức, trách nhiệm trong việc CCHC của lãnh đạo, nhân viên trong ngành; tạo được sự hài lòng của các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân.

.
.
.
.
.
.
.
.
.