• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại Vị Xuyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại Vị Xuyên
    Thứ Sáu, 21/10/2016 (GMT+7)
    BHG - Sáng 21.10. đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi khảo sát một số mô hình kinh tế và kiểm tra công trình thủy lợi hoạt động không hiệu quả trên địa bàn huyện Vị Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo Sở NN&PTNT; lãnh đạo cùng một ...
    .
.
.
.
.
.
.
.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Qúy làm việc tại các huyện Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Qúy làm việc tại các huyện Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn

BHG -Trong 2 ngày, 19 và 20.10, đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có chuyến công tác tại các huyện Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; BQL Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn; đại diện Sở Kế hoạch – Đầu tư.

.
.
.
.
.
.
.
Cần ngăn chặn, xử lý tình trạng xây nhà trái phép trongvùng quy hoạch lòng hồ thủy điện để chờ... đền bù (!) Cần ngăn chặn, xử lý tình trạng xây nhà trái phép trongvùng quy hoạch lòng hồ thủy điện để chờ... đền bù (!)

BHG - Trong thời gian ngắn, hàng trăm ngôi nhà và công trình phụ trợ được xây dựng trên đất nông nghiệp tại các xã Vĩnh Hảo, Hùng An (huyện Bắc Quang và xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên). Đó là những ngôi nhà tạm bợ, nằm trong vùng quy hoạch lòng hồ Thủy điện Sông Lô 6 và Thủy điện Sông Lô 2, những ngôi nhà này xây dựng lên nhưng gần như không có người ở, bởi mục đích chỉ để đòi tiền...

.
.
.
.
.
.
.
Quản Bạ tạo "điểm nhấn" du lịch thân thiện Quản Bạ tạo

BHG - Một mùa Lễ hội Hoa Tam giác mạch (TGM) lại đến, rút kinh nghiệm từ năm trước, huyện Quản Bạ là cửa ngõ của Cao nguyên đá Đồng Văn; nơi đầu tiên đón du khách đến với mùa hoa,đã tăng cường các hoạt động quản lý để tạo điểm nhấn du lịch (DL) thân thiện với du khách (DK) trong và ngoài nước.

.
.
.
.
.
.
.
Cống hiến to lớn của phụ nữ Yên Minh Cống hiến to lớn của phụ nữ Yên Minh

BHG - Trong những năm qua, quyền lợi và vị thế của người phụ nữ ngày càng được nâng lên ở mọi quốc gia, dân tộc. Điều này được khẳng định khi không ít phụ nữ đã trở thành những nhà lãnh đạo của các đất nước.

.
.
.
.
.
.
.
.
Tổng kết 15 năm về thực hiện công tác dân vận của lực lượng CAND và công tác tăng cường xuống cơ sở. Tổng kết 15 năm về thực hiện công tác dân vận của lực lượng CAND và công tác tăng cường xuống cơ sở.

BHG - Sáng ngày 19.10, Công an tỉnh tổ chức hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị số 13 của Bộ trưởng Bộ Công an về "Tăng cường công tác Dân vận của lực lượng CAND 2001-2016" và công tác tăng cường cán bộ Công an xuống cơ sở thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại địa bàn giáp ranh, trọng điểm, phức tạp về ANTT và TTXH năm 2016. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Cục V28 (Bộ Công an).

.
.
.
.
.
.
.
.
Việt Nam vào tứ kết U19 châu Á với thành tích bất bại Việt Nam vào tứ kết U19 châu Á với thành tích bất bại

Hoà 0-0 trước Iraq, Việt Nam chiếm vị trí thứ hai bảng B và lần đầu tiên trong lịch sử giành vé vào vòng tám đội cuối cùng ở giải trẻ châu lục, bất chấp đối thủ cạnh tranh UAE đại thắng.

.
.
.
.
.
.
.
Giảm phát thải, bảo vệ môi trường -nhiệm vụ khoa học và thực tiễn Giảm phát thải, bảo vệ môi trường -nhiệm vụ khoa học và thực tiễn

BHG - Là địa bàn dù ít có các cơ sở công nghiệp quy mô lớn, song những năm qua cùng với cả nước, Hà Giang đã tích cực triển khai các biện pháp nhằm kiểm soát, giảm thải vấn đề phát thải, kiềm chế việc sử dụng nhiều năng lượng, nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm giảm những tác động tiêu cực đến môi trường.

.
.
.
.
.
.
.
.
.