.
.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại huyện Bắc Mê Phó Chủ  tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại huyện Bắc Mê

BHG- Ngày 3.8, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra và làm việc tại huyện Bắc Mê nhằm nắm bắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế Nông - Lâm nghiệp 7 tháng đầu năm, chương trình xây dựng NTM, chương trình quy tụ dân cư, chương trình tổ chức lại sản xuất cho nhân dân, liên kết với doanh nghiệp trong sản xuất hàng hóa và công tác ứng phó bão lũ. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng NTM.

.
.
.
.
.
.
.
Họp Hội đồng quản lý Quỹ bảo vệ và phát triển rừng Họp Hội đồng quản lý Quỹ bảo vệ và phát triển rừng

BHG- Sáng 4.8, Hội đồng quản lý Quỹ bảo vệ và phát triển rừng (BV&PTR) tổ chức họp nhằm đánh giá tình hình thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) và công tác kiểm soát Quỹ BV&PTR quý II; xác định nhiệm vụ thực hiện trong quý III.2015.

.
.
.
.
.
.
.
Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ GD&ĐT năm học 2015 – 2016 Hội nghị triển khai một số nhiệm vụ GD&ĐT năm học 2015 – 2016

BHG- Sáng 4.8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị bàn giải pháp, chuẩn bị và triển khai một số nhiệm vụ GD&ĐT năm học 2015 – 2016. Đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT; các sở, ban, ngành và UBND của 11 huyện, thành phố.

.
.
.
.
.
.
.
Động lực để huyện Quản Bạ xóa đói, giảm nghèo bền vững Động lực để huyện Quản Bạ xóa đói, giảm nghèo bền vững

BHG- Theo tinh thần "Đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm, hiệu quả" cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp và sự hưởng ứng của mọi tầng lớp nhân dân, phong trào thi đua (PTTĐ) và công tác khen thưởng trên địa bàn huyện Quản Bạ đã có nhiều đổi mới.

.
.
.
.
.
.
.
Chuyển biến bước đầu từ việc ký cam kết chấp hành Luật An toàn giao thông ở Bắc Quang Chuyển biến bước đầu từ việc ký cam kết chấp hành Luật An toàn giao thông ở Bắc Quang
BHG- Sau hơn 2 tháng thực hiện ký cam kết về Luật An toàn giao thông (ATGT) đối với các cơ quan, đơn vị của huyện và triển khai quyết liệt chủ trương đảm bảo ATGT; huyện Bắc Quang đã từng bước tạo ra những chuyển biến tích cực bước đầu về trật tự an toàn giao thông ATGT trên địa bàn.
.
.
.
.
.
.
.
70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Công an Nhân dân Việt Nam 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Công an Nhân dân Việt Nam

I. Các tổ chức tiền thân của Công an Nhân dân Việt Nam

Ngay từ khi ra đời và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Đảng ta thường xuyên quan tâm xây dựng, củng cố các công cụ bạo lực của cách mạng để trấn áp tội phạm, bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân.

.
.
.
.
.
.
.
.
M.U tiễn De Gea, đón Pedro trong tuần này M.U tiễn De Gea, đón Pedro trong tuần này

Manchester United đang hoạt động rất tích cực trong việc tuyển quân cũng như thanh lọc đội hình trước khi bước vào mùa giải mới. Rất có thể trong một vài ngày tới, họ sẽ mang được tiền đạo Pedro của Barcelona về Old Trafford, đồng thời để thủ thành David De Gea chuyển sang khoác áo Real Madrid.

.
.
.
.
.
.
.
Sử dụng thư điện tử trong giải quyết công việc - "đầu tàu" chạy "toa" mới chuyển động Sử dụng thư điện tử trong giải quyết công việc -

BHG- 8.963 hộp thư điện tử (HTĐT), 750 chữ ký số đã được cấp cho lãnh đạo chủ chốt, cán bộ, công chức 34 sở, ban, ngành và 11 huyện, thành phố của tỉnh. Đây là một bước tiến quan trọng của quy trình đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giải quyết công việc đối với cán bộ các cơ quan hành chính sự nghiệp. thư điện tử (TĐT) đã được cấp, nhưng việc sử dụng như thế nào để nó thực sự phát huy hiệu quả cũng là chuyện đáng bàn!

.
.
.
.
.
.
.
.
.