.
.
Đồng Văn với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp Đồng Văn với công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp

BHG- Tính đến tháng 2.2015, Đảng bộ huyện Đồng Văn có 22 Đảng bộ cơ sở, 331 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở với 3.279 đảng viên. Đến thời điểm này, Đảng bộ huyện đã, đang thực hiện tốt công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp.

.
.
.
.
.
.
.
Đổi thay nông thôn Xín Mần Đổi thay nông thôn Xín Mần

BHG- Trong báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện Xín Mần khóa XVII, nhiệm kỳ 2010 - 2015 có đánh giá: Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới (NTM) qua 4 năm đã làm thay đổi cơ bản và toàn diện đời sống kinh tế, xã hội, nông dân và nông thôn. Vậy đâu là những nét đổi thay cơ bản đó ?

.
.
.
.
.
.
.
Những trăn trở về nền giáo dục

BHG- Sau khi đọc xong Thư ngỏ của Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh gửi ngành Giáo dục tỉnh, tôi lục lại ký ức và những dòng tâm sự của mình trên Facebook mà tôi đã chia sẻ cách đây hơn 1 năm, với nội dung:

.
.
.
.
.
.
.
Vai trò các Trạm Y tế xã ở Quản Bạ Vai trò các Trạm Y tế xã ở Quản Bạ

BHG- Những năm gần đây, công tác chăm sóc sức khỏe (CSSK) ban đầu cho người dân trên địa bàn huyện Quản Bạ đã có nhiều chuyển biến tích cực, người dân đã chủ động đến các cơ sở Y tế khám, điều trị bệnh; qua đó, không chỉ giúp sớm phát hiện, kịp thời chữa, trị bệnh mà còn giảm được nhiều chi phí phát sinh giúp người bệnh tập trung phát triển sản xuất, nâng cao đời sống. Thành quả trên có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ y, bác sỹ các Trạm Y tế tuyến xã.

.
.
.
.
.
.
.
.
Thành lập Trạm kiểm soát Biên phòng Cao Mã Pờ

BHG- Ngày 30.3, tại thôn Vàng Chá Phìn, xã Cao Mã Pờ (Quản Bạ), Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức Lễ công bố thành lập Trạm kiểm soát Biên phòng Cao Mã Pờ trực thuộc Đồn Biên phòng Tùng Vài. Dự lễ công bố có Đại tá Hoàng Đình Xuất, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; Nguyễn Hồng Hải, Bí thư Huyện ủy Quản Bạ; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương 3 xã Tùng Vài, Tả Ván và Cao Mã Pờ.

.
.
.
.
.
.
.
.
Khó lường cuộc đua 5 vé nhì xuất sắc nhất Khó lường cuộc đua 5 vé nhì xuất sắc nhất

Ở lượt đấu cuối, nếu U23 Nhật Bản thắng hoặc hòa U23 Malaysia thì U23 Việt Nam chỉ cần hòa U23 Macau là giành vị trí nhì bảng I. Tuy nhiên, U23 Việt Nam phải thắng đậm để nuôi hy vọng giành vé dự VCK với tư cách là 1 trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Nhưng vẫn có những kết quả có khả năng "gây khó" cho thầy trò HLV Toshiya Miura…

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.