Thứ tư, 28/01/2015

Tiếng Việt  l  English

Trang chủ
Chính trị
Trong tỉnh
Trong nước
Xã hội
Kinh tế
Giáo dục
Du lịch
Thanh niên
Văn hoá
Pháp luật
Thể thao
Thế giới
Sức khoẻ
Khoa học
Tin học
Giải trí
Về Báo Hà Giang

Really Simple Syndication RSS

Tắt Telex VNI

(0989968559)

(02193) 861831

Đặt mặc định trang chủ
Liên hệ quảng cáo
Gửi toà soạn
Dinh dang Font tieng Viet

Tổng Biên tập :
Lê Trọng Lập

Liên kết Website

Lượt truy cập thứ:

66154970
Hôm nay: 16927 lượt

Tin, bài đọc nhiều nhất

 

Thứ năm, 23/09/2010 - 10:47" GMT+7


Page for print!    Send to friend ->

Lãnh đạo tỉnh dự Tết Trung thu tại các trường
 

HGĐT- Tối 20.9, các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức đêm “Trung Thu nhớ Bác” cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan.

Đến dự có các đồng chí: Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Triệu Tài Vinh, Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Trung Luyến, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng.


Trong Đêm hội Trăng rằm, các cháu thiếu nhi đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa Tết Trung thu. Đặc biệt, các cháu được vui rước đèn trông trăng và thắp hương tại Tượng đài Bác kính yêu.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Mí Vàng ghi nhận những thành tích các cháu đạt được, đồng thời căn dặn các cháu phải siêng năng học hành, chăm ngoan để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

                                                                                     HƯƠNG LY


* Ngày 21.9 (tức 14.8 âm lịch), đồng chí Vương Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, đi thăm và chúc Tết Trung thu tại huyện Bắc Quang.


 
 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vương Mí Vàng và lãnh đạo huyện Bắc Quang thăm, tặng quà học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi (Bắc Quang).

Đồng chí Vương Mí Vàng đã đến thăm và tặng quà các trường Mầm non Việt Quang 2, Tiểu học Nguyễn Trãi. Với sự quan tâm chăm lo của cấp uỷ, chính quyền và của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh đã góp phần tạo nên không khí Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho các em.


Phát biểu chia vui với thầy và trò 2 trường, đồng chí Vương Mí Vàng ghi nhận những kết quả các trường đạt được những năm qua; chúc các trường giành nhiều thắng lợi trong năm học mới.

                                                                                          GIAO THƯ


* Tối 21.9, tại sân vận động thị trấn Mèo Vạc, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi tại các trường học trên địa bàn trung tâm thị trấn huyện.


 
 Phó Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh tặng quà cho các cháu thiếu nhi huyện Mèo Vạc.

Các đại biểu được xem thiếu nhi các trường học biểu diễn văn nghệ, kể chuyện sự tích chị Hằng Nga và chú Cuội...


Nhân dịp này, đồng chí Triệu Tài Vinh đã tặng quà cho các cháu và tặng trường PTDTNT huyện 1 chiếc đàn oóc- gan.

                                                                                   HIẾN CHƯƠNG


* Tối 21.9, trường Mầm non Liên Cơ và Tiểu học Trần Quốc Toản (Bắc Mê) tổ chức Đêm hội Trăng rằm. Đến dự và chia vui cùng các cháu có đồng chí Nguyễn Viết Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.


 
 Đồng chí Nguyễn Viết Xuân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh vui Trung thu với các cháu trường Mầm non Liên Cơ (Bắc Mê).

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, học sinh 2 trường được thưởng thức chương trình văn nghệ do các em học sinh biểu diễn, được nghe sự tích chị Hằng Nga và chú Cuội...


Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Viết Xuân đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho học sinh các trường vàcùng các em phá cỗ, vui Tết Trung thu.

                                                                                           HẢI UYÊN


* Tối 21.9, đồng chí Hoàng Đình Châm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách UBND tỉnh đến dự, chia vui với học sinh trường Mầm non Vinh Quang và DTNT Hoàng Su Phì.


 
 Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách UBND tỉnh Hoàng Đình Châm tặng quà các cháu Trường Mầm non Vinh Quang (Hoàng Su Phì).

Đồng chí Hoàng Đình Châm biểu dương nỗ lực của cấp ủy, chính quyền địa phương; các thầy, cô giáo; các bậc phụ huynh cùng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, quan tâm đầu tư cả tinh thần, vật chất cho các cháu học sinh. Đồng chí chúc các cháu thiếu nhi, học sinh hai trường nói riêng và thiếu nhi huyện Hoàng Su Phì luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của đất nước và trao quà cho các cháu.

                                                                                         TIẾN CHIẾN


* Tối 21.9, trường Tiểu học và THCS thị trấn Tam Sơn (Quản Bạ) tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh. Tới dự có đồng chí Đàm Văn Bông, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


 
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đàm Văn Bông tặng quà cho trường THCS thị trấn Tam Sơn (Quản Bạ).

Sau khi ôn lại sự tích Rằm trung thu; thưởng thức những tiết mục văn nghệ do thầy, cô giáo và học sinh nhà trường biểu diễn, đồng chí Đàm Văn Bông biểu dương thành tích 2 trường đạt được; nhấn mạnh tới trách nhiệm, vai trò của các em học sinh trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương, giáo viên và các bậc cha mẹ học sinh cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các em, những thế hệ tương lai của đất nước, được nuôi dưỡng, học tập trong điều kiện tốt nhất.


Nhân dịp này, đồng chí Đàm Văn Bông đã trao quà cho học sinh 2 trường.

                                                                                     HOÀNG NGỌC


* Tối 13 -14.8, đồng chí Lê Quang Triều, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đi thăm, tặng quà các cháu trường Tiểu học A, xã Minh Tân và trường Mầm non, xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên.

 
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lê Quang Triều vui văn nghệ với các cháu thiếu nhi trường Mầm non Trung Thành (Vị Xuyên).

Chung vui, nói chuyện với thầy, cô giáo và các cháu thiếu niên, nhi đồng ở hai trường, đồng chí mong thầy, cô giáo; các bậc phụ huynh và cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để các em được học hành, vui chơi lành mạnh; đồng thời, mong các cháu thiếu niên, nhi đồng luôn chăm ngoan, học giỏi; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

                                                                                           HỮU THỤY


* Tối 21.9, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Trung Tài đến vui Tết Trung thu với học sinh trường DTNT huyện Quang Bình.


Các em đã có nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để trở thành “con ngoan, trò giỏi”.


Ghi nhận và biểu dương các cấp ủy Đảng, chính quyền, các bậc phụ huynh, các thầy, cô giáo, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao quà, cùng phá cỗ và căn dặn các cháu học tốt, các thầy, cô dạy tốt.

                                                                                    NGUYỄN HÙNG


* Nhân dịp Tết Trung thu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên đã đi thăm, tặng quà các cháu khuyết tật đang học tập tại Trung tâm Trẻ em khuyết tật tỉnh.


Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên ân cần hỏi thăm sức khỏe, thăm các lớp dạy nghề, nơi ở của các cháu khuyết tật. Đồng thời, mong Ban Giám đốc Trung tâm quan tâm hơn nữa tới công tác chăm sóc, điều trị các cháu...

                                                                                          MINH TÂM


* Tối 13.8 (âm lịch), Báo Hà Giang tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ cơ quan.


Báo Hà Giang có 34 cháu trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. Được sự quan tâm của nhà trường, gia đình, xã hội, trong thời gian qua các cháu không ngừng cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, cháu nào cũng chăm ngoan, học tốt, nhiều cháu đạt thành tích cao trong học tập. Vui Tết Trung thu được Báo Hà Giang tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ, viên chức, công chức cơ quan.


Dưới ánh trăng rằm, các cháu cùng phá cỗ, vui múa hát, chơi trò chơi dân gian. Đồng chí Lê Trọng Lập, Tổng Biên tập Báo Hà Giang tặng quà các cháu có thành tích cao trong học tập, đồng thời mong các cháu tiếp tục rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                      KHÁNH TOÀN

 
 Thảo luận (Ý kiến của bạn?)   [Đọc sau]   [Trở về]

Tin mới:


Các tin đã đưa:

Xem tiếp >>

  Trong tỉnh Tiếp» 
Văn phòng Tỉnh ủy công bố Quyết định đề bạt cán bộ
Hội nghị giao ban trực tuyến về công tác đối ngoại địa phương năm 2014
Hội nghị BCH Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh lần thứ 10 (mở rộng), khóa XV
Triển khai công tác Tổ chức xây dựng Đảng năm 2015
Hội nghị trực tuyến tổng kết ngành Công thương
 
  Trong nước Tiếp» 
Đánh giá kết quả thực hiện các Chương trình MTQG giai đoạn 2011-2015
Chủ tịch nước tiếp xúc lãnh đạo nhiều nước bên lề Hội nghị APEC
Chủ tịch nước trình Quốc hội phê chuẩn hai công ước quốc tế
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Ấn Độ
Cần khẳng định vị thế, vai trò của Quốc hội và đại biểu Quốc hội
 

Trụ sở tòa soạn : số 5, đường Nguyễn Huệ, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang
Giấy phép xuất bản số: 27/GP-BC ngày 29 tháng 01 năm 2007
Điện thoại : (02193) 861831 -
3866589 ; Fax : (02193) 868960
Email :
baohagiang@gmail.com
: Website : http://www.baohagiang.vn