.
.
.
Hiệu quả cánh đồng mẫu "5 cùng" ở Vị Xuyên Hiệu quả cánh đồng mẫu

BHG- Chương trình cánh đồng mẫu gắn với sản xuất "5 cùng" (cùng làm đất, cùng giống, cùng gieo trồng, cùng chăm sóc, cùng thu hoạch) trên địa bàn huyện Vị Xuyên được triển khai tại 26 cánh đồng/24 xã, thị trấn trong vụ Xuân vừa qua cho năng suất lúa bình quân đạt 65 tạ/ha, bước đầu đã làm thay đổi nhận thức của người dân về tập quán canh tác, hướng đến một nền sản xuất nông nghiệp bền vững.

.
.
.
.
.
.
.
"Chiếc nôi" ươm "mầm xanh" nơi vùng biên Thanh Thủy

BHG- Trong phương hướng nhiệm kỳ 2010-2015 của Đảng bộ huyện Vị Xuyên, Trường Mầm non (MN) Thanh Thủy (xã Thanh Thủy) không có tên trong danh sách những trường học đạt mục tiêu phấn đấu chuẩn Quốc gia (CQG). Nhưng với sự nỗ lực vượt bậc cùng nhiệt huyết yêu nghề, mến trẻ; các cô giáo của Trường MN Thanh Thủy đã tạo nên diện mạo mới cho sự nghiệp "trồng người" nơi biên cương Tổ quốc.

.
.
.
.
.
.
.
Hội nghị trực tuyến về thực hiện chính sách bảo hiểm y tế 6 tháng đầu năm 2015 Hội nghị trực tuyến về thực hiện chính sách bảo hiểm y tế 6 tháng đầu năm 2015

BHG- Ngày 1.7, Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến về thực hiện chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) 6 tháng đầu năm 2015. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam Nguyễn Thị Minh chủ trì Hội nghị.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
HAGL và Công Phượng thua, nhưng V.League đang thắng? HAGL và Công Phượng thua, nhưng V.League đang thắng?

Đến nay sau 13 vòng đấu V.League 2015, đội bóng của bầu Đức đang tạm xếp thứ 12/14 đội, chỉ giành được 9 điểm ( 2 trận thắng, 3 trận hoà và có tới 8 trận thua, ghi được 19 bàn thắng nhưng để lọt lưới tới 28 bàn). Về cơ bản, có thể coi "lứa gà nòi" của bầu Đức đã thất bại ở lần đầu dự V.League. Nhưng với bóng đá Việt, nhất là với V.League, điều đó có đồng nghĩa với thất bại không?

.
.
.
.
.
.
.
Mèo Vạc khai trương Văn phòng một cửa điện tử Mèo Vạc khai trương Văn phòng một cửa điện tử

BHG- Sáng ngày 1.7, huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ khai trương Văn phòng một cửa điện tử (VPMCĐT). Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Mèo Vạc; lãnh đạo các ban, ngành của huyện.

.
.
.
.
.
.
.
.
.