.
.
Đảng bộ huyện Xín Mần, 50 năm ra đời và lớn mạnh Đảng bộ huyện Xín Mần, 50 năm ra đời và lớn mạnh

BHG- Xín Mần, huyện biên giới phía Tây của tỉnh có bề dầy lịch sử và truyền thống cách mạng. Từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời (3.2.1930), hòa cùng dòng chảy cách mạng của cả nước, phong trào cách mạng của nhân dân các dân tộc vùng Xín Mần (thời kỳ này huyện Xín Mần chưa thành lập, vùng Xín Mần thuộc huyện Hoàng Su Phì) đã có bước phát triển mạnh mẽ; đặc biệt, kể từ khi thành lập Chi bộ Xỉn Khâu – Chế Là (ngày 6.9.1949), Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện, đồng thời là tiền đề quan trọng cho sự thành lập Đảng bộ huyện Xín Mần sau này.

.
.
.
.
.
.
.
BIDV Hà Giang - nhiều chính sách thu hút khách hàng BIDV Hà Giang - nhiều chính sách thu hút khách hàng

BHG- Theo nhận định của lãnh đạo BIDV Hà Giang, thời gian qua Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, BIDV Việt Nam có những gói giải pháp hỗ trợ về lãi suất, cho vay ưu đãi giúp các doanh nghiệp phục hồi sản xuất, kinh doanh nên đã tác động trực tiếp đến hoạt động của chi nhánh.

.
.
.
.
.
.
.
Bản sắc "văn hóa đá" Bản sắc

BHG- Tôi từng nghe nhiều người sinh ra và sống trên Cao nguyên đá Đồng Văn (CNĐ - ĐV) nói, mỗi sáng dậy mở mắt ra, thấy trước mắt là núi đá, sau lưng là núi đá, bốn bề đều là đá, đá vây quanh lấy con người và cuộc sống nơi đây. Đó là những hình ảnh CNĐ - ĐV, giờ là Công viên địa chất Toàn cầu đầy tự hào của chúng ta. Chỉ cần chúng ta ngồi trên xe ô tô, chạy dọc theo con đường Hạnh phúc xuyên qua CNĐ là có thể thấy nơi đây bốn bề là đá. Còn nếu chúng ta đi theo cách mà các bạn trẻ bây giờ hay đi, người ta thường gọi là "phượt" vào các làng bản, hòa vào cuộc sống nơi đây khi ấy, ta sẽ cảm nhận thấy có một "văn hóa đá" đang tồn tại.

.
.
.
.
.
.
.
Xín Mần, mùa Xuân "chín" Xín Mần, mùa Xuân

BHG- Cuối Xuân, những cánh hoa đào phai của núi rừng miền Tây đã trút khỏi cành. Những quả đào non tơ, phổng phao trước ánh ban mai. Lúa Xuân, ngô Xuân, đậu tương Xuân đang "Mùa con gái" đứng chen nhau xối mái tóc xanh trải khắp Xín Mần vẫy chào mùa Xuân "chín"!

.
.
.
.
.
.
.
Phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên địa bàn thành phố Phòng, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên địa bàn thành phố
BHG- Trong năm 2014 và đầu năm 2015, thị trường hàng hóa trên địa bàn thành phố Hà Giang khá đa dạng, phong phú; lưu thông tăng mạnh tại chợ đầu mối và các chợ xép phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn. Tổng mức bán lẻ hàng hoá và dịch vụ năm 2014, đạt 2.445,3 tỷ đồng, tăng 124,2% so năm 2013.
.
.
.
.
.
.
.
Bộ CHQS tỉnh: Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống DQTV Bộ CHQS tỉnh: Kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống DQTV

BHG- Ngày 27.3, Bộ CHQS tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam (28.3.1935 – 2015). Tham dự có đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, đại diện các sở, ngành, Ban CHQS 11 huyện, thành phố; các đồng chí DQTV địa phương.

.
.
.
.
.
.
.
.
Huy Toàn, Công Phượng tỏa sáng, U23 Việt Nam ngược dòng đánh bại U23 Malaysia Huy Toàn, Công Phượng tỏa sáng, U23 Việt Nam ngược dòng đánh bại U23 Malaysia

U23 Việt Nam đã giành 3 điểm quan trọng trước U23 Malaysia. Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trên sân Shah Alam ghi nhận màn trình dẫn ấn tượng của các cầu thủ và đặc biệt là sự tỏa sáng của bộ đôi Công Phượng, Huy Toàn.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.