.
.
.
.
.
.
.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với các sở, ngành về công tác xúc tiến đầu tư Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với các sở, ngành về công tác xúc tiến đầu tư

BHG - Ngày 30.8, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với một số sở, ngành, nhằm đánh giá công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh Hà Giang từ năm 2014 đến nay, định hướng nhiệm vụ xúc tiến đầu tư trong thời gian tới.

.
.
.
.
.
.
.
Trung tâm Khuyến công - XTCT tích cựcxây dựng điểm bán hàng Việt Nam Trung tâm Khuyến công - XTCT tích cựcxây dựng điểm bán hàng Việt Nam

BHG - Trong những năm qua, tỉnh ta luôn chú trọng việc tuyên truyền người Việt Nam dùng hàng Việt Nam; trong đó, tổ chức nhiều phiên chợ đưa hàng Việt Nam về nông thôn, vùng sâu, vùng xa và biên giới để người dân tiếp cận và mua hàng Việt dùng. Ngoài tổ chức các phiên chợ như trên, trong năm 2016, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến công thương (KC-XTCT) đã tham mưu với Sở Công thương và UBND tỉnh xây dựng các điểm bán hàng Việt trên địa bàn, nhằm tăng cường giới thiệu, bày bán hàng Việt đến tay người tiêu dùng.

.
.
.
.
.
.
.
Nhọc nhằn "gieo chữ" nơi biên cương Tổ quốc Nhọc nhằn

BHG - Nhìn lên cao thấy đá, nhìn xuống thấy đá, án ngữ trước mặt cũng toàn là đá. Hình ảnh con đường dốc nhỏ hẹp, lởm chởm đá tai mèo đến với thôn Sủng Chớ B, xã Sủng Cháng, huyện Yên Minh; khiến ai đến 1 lần đều cảm thấy ấn tượng. Ấn tượng bởi sức sống kỳ diệu của con người nơi đây và sự ham học của các em nhỏ. Dù ngày nắng cũng như ngày mưa, các em học sinh đều miệt mài cắp sách tới lớp. Mặc dù, điểm trường hiện nay cũng trong tình trạng lấy vải che nắng, lấy bạt che mưa.

.
.
.
.
.
.
.
.
Xín Mần phát hiện và bắt giữ 2 vụ buôn bán gia súc không rõ nguồn gốc Xín Mần phát hiện và bắt giữ 2 vụ buôn bán gia súc không rõ nguồn gốc

BHG - Theo báo cáo của UBND huyện Xín Mần, thời gian gần đây tình hình buôn bán, vận chuyện gia súc qua biên giới trên địa bàn diễn ra khá phức tạp. Số lượng buôn bán gia súc qua biên giới có chiều hướng ngày một gia tăng.

.
.
.
.
.
.
.
Bộ CHQS tỉnh triển khai các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 2 (19.10.1946 –2016) Bộ CHQS tỉnh triển khai các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 2 (19.10.1946 –2016)

BHG - Nhằm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu 2 bảo đảm thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, mang tính giáo dục cao, đồng thời gắn với các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn năm 2016; trước hết là gắn với kỷ niệm 125 năm Ngày thành lập tỉnh (20.8.1891 – 2016); 25 năm Ngày tái lập tỉnh Hà Giang (01.10.1991 – 2016);

.
.
.
.
.
.
.
.
Cầu thủ bật santo vượt qua thủ môn rồi ghi bàn Cầu thủ bật santo vượt qua thủ môn rồi ghi bàn

Trong trận đấu ở trường trung học Columbine ở Littleton, Colorado (Mỹ) mới đây, Dylan Prichett-Ettner có pha thoát xuống bật santo vượt qua thủ môn rồi chọc thủng lưới đối phương. Tuy nhiên, trọng tài đã không công nhận bàn thắng không cho cầu thủ này vì lỗi việt vị.

.
.
.
.
.
.
.
26 tỉnh sẽ tắt sóng truyền hình analog vào ngày 31/12/2016 26 tỉnh sẽ tắt sóng truyền hình analog vào ngày 31/12/2016

26 tỉnh thành thuộc giai đoạn 2 tiếp tục bước vào triển khai số hóa truyền hình để có thể ngắt sóng truyền hình analog vào ngày 31/12/2016 tới đây. Trong đó, có 13 tỉnh miền Bắc, 3 tỉnh miền Trung, 3 tỉnh khu vực Đông Nam Bộ và 7 tỉnh khu vực Tây Nam Bộ.

.
.
.
.
.
.
.
.
.