.
.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Nguyễn Trãi lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015 - 2020) Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Nguyễn Trãi lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015 - 2020)

BHG- Trong hai ngày 24 và 25.5, Đảng bộ phường Nguyễn Trãi, (thành phố Hà Giang) tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Nguyễn Trãi lần thứ XI (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Đến dự, có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố và 115 đại biểu chính thức.

.
.
.
.
.
.
.
Vị Xuyên, hứa hẹn mùa chanh leo bội thu Vị Xuyên, hứa hẹn mùa chanh leo bội thu

BHG- Đề án trồng mới cây chanh leo trên địa bàn huyện Vị Xuyên đã được triển khai thực hiện hơn 1 năm. Qua vụ đầu thu hoạch, mặc dù là vụ đầu tiên, mới là quả bói, nhưng cây chanh leo đã khẳng định được hiệu quả kinh tế và phù hợp với nhiều vùng đất đai, khí hậu của huyện.

.
.
.
.
.
.
.
.
Sức khỏe 20 người trong vụ ngộ độc nấm ở huyện Yên Minh đã dần ổn định

BHG- Vào khoảng 11 giờ 40 phút ngày 25.5, sau khi giúp nhau vun ngô, 20 người (dân tộc Tày) ở xóm Bản Đoài, xã Ngọc Long (Yên Minh) đã cùng đến ăn cơm ở gia đình anh Nguyễn Văn Lả, cùng xóm. Trong bữa cơm có món nấm được bà con hái ở rừng về nấu ăn.

.
.
.
.
.
.
.
Mạo hiểm những chuyến vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê Mạo hiểm những chuyến vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê
BHG- Nghèo đói, thiếu hiểu biết, nhiều người đã mạo hiểm vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê; đánh bạc với sự may rủi. Có người kiếm được lợi do sự chênh lệch về giá đồng tiền song cũng phải vắt kiệt sức lao động (LĐ). Bên cạnh đó, không ít người bị lừa đảo, quỵt tiền, cướp bóc, đánh đập... Con đường nào để cho những người dân nghèo được bán chính đáng, an toàn?
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.