• Các đồng chí lãnh đạo tỉnh làm việc với BTV Tỉnh đoàn Các đồng chí lãnh đạo tỉnh làm việc với BTV Tỉnh đoàn
    Thứ Ba, 24/05/2016 (GMT+7)
    BHG- Ngày 23.5, các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với BTV Tỉnh đoàn nhằm nắm bắt công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong thời gian qua; phương ...
    .
.
.
.
.
.
.
.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông

BHG- Chiều 24.5, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) về kết quả hoạt động TT-TT và ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) 5 tháng đầu năm 2016. Dự buổi làm việc có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Viễn thông Hà Giang, Viettel Hà Giang.

.
.
.
.
.
.
.
.
Xã Pải Lủng tích cực bảo tồn, phát triển văn hóa truyền thống Xã Pải Lủng tích cực bảo tồn, phát triển văn hóa truyền thống

BHG- Xác định rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo tồn và phát triển văn hóa truyền thống (VHTT) của đồng bào các dân tộc trên địa bàn; nhiều năm trở lại đây, xã Pải Lủng (Mèo Vạc) đã đẩy mạnh hoạt động của Hội Nghệ nhân dân gian (NNDG). Thành lập cách đây gần 5 năm, đến nay, Hội NNDG xã Pải Lủng không chỉ là những người "giữ hồn" VHTT mà còn "tiếp lửa", truyền dạy cho thế hệ sau, thực sự phát huy vai trò là cầu nối trong việc gìn giữ, truyền lưu các nét đẹp VHTT dân tộc tại địa phương.

.
.
.
.
.
.
.
Ngôi nhà chung của những mảnh đời bất hạnh Ngôi nhà chung của những mảnh đời bất hạnh

BHG- Đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh (TTBTXH) chứng kiến những việc làm hằng ngày mới thấu hiểu nỗi khó nhọc, vất vả của cán bộ, nhân viên nơi đây. Nếu không vì tâm, đức; vì tình người, thì họ không thể gắn bó lâu dài với công việc. Chính sự nhiệt tình chăm sóc đời sống tinh thần, sức khoẻ cho các đối tượng đã góp phần đưa TTBTXH tỉnh trở thành ngôi nhà chung ấm áp của những người không may mắn.

.
.
.
.
.
.
.
Sông Lô... "oằn mình" bởi nạn "cát tặc" Sông Lô...

BHG- Hàng chục điểm khai thác cát, sỏi trái phép hoạt động ngang nhiên, tấp nập trên sông Lô đoạn chạy qua địa bàn huyện Vị Xuyên, thành phố Hà Giang như đang "thi gan" với cơ quan công quyền. Đối phó với nạn "cát tặc", chính quyền huyện Vị Xuyên, thành phố Hà Giang luôn chỉ đạo xử lý nghiêm, đình chỉ ngay... nhưng cơ sở lại thờ ơ như không phải việc của mình. Chính vì vậy, các điểm khai thác cát, sỏi trái phép trên sông Lô vẫn diễn ra thường xuyên.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
ĐT Việt Nam ổn định cho chặng đường dài ĐT Việt Nam ổn định cho chặng đường dài

Xác định phải xây dựng ĐT Việt Nam có lối chơi đường nét, ổn định về khâu tổ chức ở các tuyến, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gọi phần lớn các cầu thủ có tên ở đợt tập trung hồi tháng 3 vừa qua lên tuyển lần này. Và bài toán làm thế nào để tạo nên sức bật từ lối chơi đang được HLV Hữu Thắng đặt lên hàng đầu.

.
.
.
.
.
.
.
Công bố và chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài, dự án KH&CN lần 1 năm 2016 Công bố và chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài, dự án KH&CN lần 1  năm 2016

BHG - Sáng 18.5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị công bố và chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài, dự án (ĐTDA) KH&CN lần 1, năm 2016 với các đề tài, dự án được nghiên cứu trong giai đoạn 2013 - 2015. Dự hội nghị có đại diện một số Sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Yên Minh, Bắc Mê.

.
.
.
.
.
.
.
.
.