.
.
.
.
.
.
.
.
Bàn giải pháp đẩy mạnh phát triển các sản phẩm nông nghiệp phục vụ du lịch Bàn giải pháp đẩy mạnh phát triển các sản phẩm nông nghiệp phục vụ du lịch

BHG - Chiều 22.7, UBND tỉnh tổ chức hội nghị Bàn giải pháp đẩy mạnh phát triển các sản phẩm nông nghiệp phục vụ du lịch nhằm đánh giá thực trạng các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm làng nghề phục vụ du lịch trên địa bàn 4 huyện vùng cao và thành phố Hà Giang hiện nay, đồng thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới.

.
.
.
.
.
.
.
Hội nghị sơ kết công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình 6 tháng đầu năm Hội nghị sơ kết công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình 6 tháng đầu năm

BHG- Ngày 22.7, Sở VH,TT&DL tổ chức hội nghị sơ kết công tác VHTT&DL và gia đình 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo các huyện, thành phố tham dự hội nghị.

.
.
.
.
.
.
.
Khám chữ bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách Khám chữ bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách

BHG - Thiết thực kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2016), ngày 24.7, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh (BVĐK), Hội thầy thuốc trẻ Hà Giang phối hợp với BVĐK tỉnh và UBND thành phố Hà Giang tổ chức khai mạc chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc, tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho trên 500 người là các thương, bệnh binh, mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công, thân nhân người có công với cách mạng... trên địa bàn thành phố Hà Giang.

.
.
.
.
.
.
.
An toàn giao thông: Ý thức và trách nhiệm của toàn xã hội An toàn giao thông: Ý thức và trách nhiệm của toàn xã hội

BHG- Tai nạn giao thông (TNGT) luôn là mối hiểm họa thường trực trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Thời gian qua, tình trạng mất an toàn giao thông (ATGT) trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh ta nói riêng đang trở thành vấn đề đáng báo động với hàng trăm vụ TNGT thương tâm liên tiếp xảy ra gây thiệt hại nhiều về tính mạng con người và tài sản.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Khai mạc giải bóng đá xã Ngọc Đường lần thứ nhất Khai mạc giải bóng đá xã Ngọc Đường lần thứ nhất

BHG - Ngày 23.7, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá xã Ngọc Đường lần thứ nhất. Tham gia giải có 8 đội đến từ các câu lạc bộ bóng đá của tỉnh, giải chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, 4 đội được điểm cao nhất sẽ được vào vòng bán kết.

.
.
.
.
.
.
.
Rác thải nông thôn, nỗi lo có thực Rác thải nông thôn, nỗi lo có thực

BHG- Hiện nay, vấn nạn ô nhiễm môi trường đang là mối quan tâm của toàn xã hội, không chỉ ở tỉnh ta mà còn ở phạm vi cả nước, đặc biệt là tình trạng ô nhiễm môi trường ở các vùng nông thôn từ chất thải, rác thải trong sinh hoạt, chăn nuôi, cho đến sự lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp. Đã đến lúc chúng ta phải đề cao hơn nữa ý thức bảo vệ môi trường nông thôn.

.
.
.
.
.
.
.
.
.