.
.
Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Minh Khai Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Minh Khai

BHG- Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ IV, được sự quan tâm lãnh đạo, đầu tư của tỉnh, thành phố; phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, tích cực khai thác tiềm năng, sử dụng hợp lý các nguồn lực, Đảng bộ phường Minh Khai (TPHG) đã giành được những kết quả hết sức tự hào. Trong tổng số 18 chỉ tiêu chủ yếu thì có 17 chỉ tiêu cụ thể đạt và vượt so với nghị quyết đề ra.

.
.
.
.
.
.
.
Vị Xuyên, hứa hẹn mùa chanh leo bội thu Vị Xuyên, hứa hẹn mùa chanh leo bội thu

BHG- Đề án trồng mới cây chanh leo trên địa bàn huyện Vị Xuyên đã được triển khai thực hiện hơn 1 năm. Qua vụ đầu thu hoạch, mặc dù là vụ đầu tiên, mới là quả bói, nhưng cây chanh leo đã khẳng định được hiệu quả kinh tế và phù hợp với nhiều vùng đất đai, khí hậu của huyện.

.
.
.
.
.
.
.
Đậm đà bản sắc chợ "Phong lưu" Sơn Vĩ Đậm đà bản sắc chợ

BHG- Mèo Vạc lâu nay nổi tiếng với "Chợ tình Khau Vai"- phiên chợ của những mối tình trắc trở tìm về bên nhau vào duy nhất một ngày 27.3 âm lịch. Thế nhưng, ít ai biết đến mảnh đất biên cương xa xôi còn có một phiên chợ "độc nhất vô nhị", mang đậm nét văn hóa truyền thống của người dân trên miền Cao nguyên đá. Nơi đây, vẫn còn nét nguyên sơ của một phiên chợ đậm chất "tình" - chợ "Phong lưu" Sơn Vĩ.

.
.
.
.
.
.
.
Gần, xa Trung Thịnh

BHG- Đã rất nhiều lần tôi cứ ước được đến với xã Trung Thịnh (Xín Mần) một lần cho biết Trung Thịnh xa xôi, khó khăn lăm lắm... Và rồi một ngày tôi đã đến vùng đất "vừa gần lại vừa xa" nằm ở bờ Đông sông Chảy.

.
.
.
.
.
.
.
Mạo hiểm những chuyến vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê Mạo hiểm những chuyến vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê
BHG- Nghèo đói, thiếu hiểu biết, nhiều người đã mạo hiểm vượt biên trái phép sang Trung Quốc làm thuê; đánh bạc với sự may rủi. Có người kiếm được lợi do sự chênh lệch về giá đồng tiền song cũng phải vắt kiệt sức lao động (LĐ). Bên cạnh đó, không ít người bị lừa đảo, quỵt tiền, cướp bóc, đánh đập... Con đường nào để cho những người dân nghèo được bán chính đáng, an toàn?
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.