.
.
Tổng kết chương trình, chính sách dân tộc giai đoạn 2011 - 2015 Tổng kết chương trình, chính sách dân tộc giai đoạn 2011 - 2015

BHG- Sáng 24.11, tại Khách sạn Hà An, UBND tỉnh tổ chức hội nghị Tổng kết chương trình, chính sách dân tộc giai đoạn 2011 - 2015. Dự hội nghị có các đồng chí Vương Mí Vàng, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện Ban Chỉ đạo Tây Bắc; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Thường trực các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo các xã và người có uy tín trong cộng đồng…

.
.
.
.
.
.
.
.
.
Những bao gạo nghĩa tình Những bao gạo nghĩa tình

BHG- Vừa qua, Đoàn Ngoại giao các nước Bangladesh, Oman, Malaysia, Nga đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh ta. Nhân chuyến công tác, Đoàn đã trao tặng 3 tấn gạo cho xã Giàng Chu Phìn (Mèo Vạc). Trao những bao gạo tận tay những người nông dân lam lũ, nhìn nụ cười rạng rỡ ánh lên trên khuôn mặt sạm đen vì nắng gió biên cương mà các thành viên trong Đoàn ai nấy đều trào dâng một niềm vui khôn tả.

.
.
.
.
.
.
.
Huyện Quang Bình: Nghiêm túc xử lý các đối tượng khai thác lâm sản trái phép tại xã Nà Khương
BHG- Như Báo Hà Giang đã đưa tin, ngày 5.11.2015, tại thôn Thâm Mang, xã Nà Khương, huyện Quang Bình đã xảy ra vụ khai thác lâm sản trái phép. Ngay sau khi xảy ra vụ việc UBND huyện Quang Bình đã khẩn trương chỉ đạo các ngành chức năng của huyện điều tra xác minh và làm rõ đối tượng.
.
.
.
.
.
.
.
Điện lực Hà Giang - Xứng danh đơn vị dẫn đầu phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Điện lực Hà Giang - Xứng danh đơn vị dẫn đầu phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

BHG- Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với chức năng vừa kinh doanh vừa phục vụ nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh biên giới, trong những năm qua, công ty Điện lực Hà Giang đã nỗ lực vượt khó, đạt được nhiều thành quả trong công tác kinh doanh và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao, góp phần đắc lực trong công cuộc phát triển KT – XH, củng cố AN – QP trên địa bàn, xứng danh là đơn vị dẫn đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

.
.
.
.
.
.
.
.
Bayern & Barca: Những cỗ máy dội bom ở Champions League Bayern & Barca: Những cỗ máy dội bom ở Champions League

Loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League 2015/16 diễn ra đêm qua có rất nhiều chiến thắng đậm. Ấn tượng nhất là những màn "dội mưa bom" của Bayern Munich và Barcelona, 2 ông lớn đã giành vé đi tiếp một cách thuyết phục.

.
.
.
.
.
.
.
Chú trọng bảo vệ môi trường tại KCN Bình Vàng Chú trọng bảo vệ môi trường tại KCN Bình Vàng

BHG- Năm 2013, hệ thống thoát nước thải và trạm xử lý nước thải Khu công nghiệp (KCN) Bình Vàng (Vị Xuyên) chính thức được khởi công xây dựng. Đây là hạng mục quan trọng thuộc Dự án Đầu tư hạ tầng kỹ thuật giai đoạn I KCN Bình Vàng do Công ty Phát triển hạ tầng KCN Hà Giang làm chủ đầu tư với tổng vốn trên 57 tỷ đồng, Công ty Cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp trúng thầu thi công.

.
.
.
.
.
.
.
.
.