• Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc Tết Chi nhánh Viettel Hà Giang Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc Tết Chi nhánh Viettel Hà Giang
    Thứ Hai, 08/02/2016 (GMT+7)
    BHG- Ngày 8.2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Chi nhánh Viettel Hà Giang. Cùng đi còn có lãnh ...
    .
.
.
.
.
.
.
.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các xã, phường (TPHG) và Công an tỉnh Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các xã, phường (TPHG) và Công an tỉnh

BHG- Ngày 7.2 (tức ngày 29 Tết), đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các phường: Minh Khai, Trần Phú, Ngọc Hà, Quang Trung, Nguyễn Trãi và xã Phương Thiện (Thành phố Hà Giang); Công an tỉnh và các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh: Phòng Cảnh sát Giao thông, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính, Phòng Cảnh sát Cơ động, Phòng Cảnh sát PCCC và Bệnh viện Lao và bệnh phổi.

.
.
.
.
.
.
.
Để những tuyến đường thực sự tạo cơ hội phát triển Để những tuyến đường thực sự tạo cơ hội phát triển

(Xuân 2016) - Những ngày đầu Xuân, chúng tôi có dịp trở lại công trường xây dựng tuyến ĐT 183 Vĩnh Tuy - Yên Bình. Nhìn tuyến đường rộng, được trải nhựa phẳng lỳ bám theo triền núi và các bản làng đẹp như một dải lụa, xe chạy bon bon, không chút gợn, ít ai nghĩ chỉ mới cách đây một năm nó cũng thuộc tốp con đường "khổ ải". Có đường đẹp, người dân sống hai bên đường đầu tư chỉnh trang nhà cửa đón Tết, không khí vui tươi, hối hả đã tạo nên bức tranh sinh động.

.
.
.
.
.
.
.
Chương trình nghệ thuật "Điệp khúc mùa Xuân" chào đón giao thừa năm 2016 Chương trình nghệ thuật

BHG- Tối 7.2 (tức 29 Tết), tại Quảng trường 26/3 (thành phố Hà Giang), Sở VH,TT&DL tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật "Điệp khúc mùa Xuân" chào đón giao thừa năm 2016. Đến dự có các đồng chí: Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân.

.
.
.
.
.
.
.
Chia vui Sủng Trà Chia vui Sủng Trà

(Xuân 2016) - Trong không khí ấm áp của những tia nắng ban mai dưới trời Xuân Bính Thân, xin được chia vui với Sủng Trà (Mèo Vạc) – Nơi mà cán bộ, phóng viên Báo Hà Giang đã 5 năm cùng chia ngọt, sẻ bùi với những gian truân để có được thành quả hôm nay.

.
.
.
.
.
.
.
Triển khai trọng tâm, trọng điểm nghiệp vụ Thanh tra Triển khai trọng tâm, trọng điểm nghiệp vụ Thanh tra

(Xuân 2016)- Năm qua, toàn ngành Thanh tra tỉnh đã chủ động bám sát chương trình, kế hoạch được duyệt để tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả. Công tác Thanh tra được triển khai có trọng tâm, trọng điểm; phát hiện nhiều vi phạm, bất cập trong quản lý; cơ bản rút ngắn được thời gian thanh tra trực tiếp. Qua đó, đã xử lý, kiến nghị cấp có thẩm quyền chấn chỉnh; góp phần không nhỏ tạo sự ổn định cho tỉnh nhà phát triển.

.
.
.
.
.
.
.
Dưới giàn phong lan Đồn Biên phòng Thanh Thủy... Dưới giàn phong lan Đồn Biên phòng Thanh Thủy...

(Xuân 2016) - Thành tích tự hào nhất mà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế (BPCKQT) Thanh Thủy dày công xây dựng, đó là: Phát huy vai trò nòng cốt, chuyên trách trong sự nghiệp bảo vệ an ninh biên giới Quốc gia; tạo tin yêu trong cấp ủy, chính quyền địa phương và người dân khu vực biên giới; đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng năm 2015.

.
.
.
.
.
.
.
.
Liverpool hòa thất vọng Sunderland trên sân nhà Liverpool hòa thất vọng Sunderland trên sân nhà

Đội chủ sân Anfield đã đánh rơi điểm đầy thất vọng trên sân nhà trước Sunderland. Dẫn trước 2-0, nhưng lại để đối thủ gỡ hòa, Liverpool lại rơi vào tình trạng mất phương hướng.

.
.
.
.
.
.
.
Bảo vệ Voọc mũi hếch Bảo vệ Voọc mũi hếch

(Xuân 2016) - Những năm qua, Hà Giang được biết đến là địa bàn có sự tồn tại, phát triển của Voọc mũi hếch (VMH), loài linh trưởng quý hiếm của thế giới và gần như là loài đặc hữu của Hà Giang. Loài linh trưởng này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng với số lượng chỉ còn ngót 200 cá thể sinh sống chủ yếu ở Hà Giang và có thể là ở một số địa bàn lân cận. Những năm qua, được sự hỗ trợ của các tổ chức, tỉnh Hà Giang đã và đang nỗ lực để bảo vệ loài linh trưởng quý hiếm này.

.
.
.
.
.
.
.
.
.