.
.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại huyện Quản BạPhó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại huyện Quản Bạ

BHG - Sáng 27.2, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quản Bạ và 2 xã Cán Tỷ, Lùng Tám về định hướng đẩy mạnh phát triển nghề dệt lanh thổ cẩm. Dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT.

.
.
.
.
.
.
.
Vĩnh Tuy phấn đấu trở thành đô thị loại VVĩnh Tuy phấn đấu trở thành đô thị loại V

BHG - Vĩnh Tuy, thị trấn cửa ngõ của tỉnh Hà Giang, nằm ở phía Nam của huyện Bắc Quang, Những năm qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của huyện Bắc Quang, thị trấn đã đạt được những thành tựu phát triển trên mọi lĩnh vực...

.
.
.
.
.
.
.
Bộ GD-ĐT công bố Quy chế thi THPT Quốc giaBộ GD-ĐT công bố Quy chế thi THPT Quốc gia

Chiều tối ngày 26-2, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố Quy chế thi THPT Quốc gia và Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy. Quy chế nêu rõ kỳ thi THPT quốc gia nhằm lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT; cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông. Đây cũng là cơ sở để cung cấp dữ liệu làm căn cứ để tuyển sinh ĐH, CĐ.

.
.
.
.
.
.
.
Không khí lạnh tràn về các tỉnh biên giới phía BắcKhông khí lạnh tràn về các tỉnh biên giới phía Bắc

BHG - Nguồn tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn Trung ương cho biết: Dự báo khoảng đêm mai (28/02), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh thuộc biên giới phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

.
.
.
.
.
.
.
Đóng giả 'đại gia' đi lừa chủ ôtô cho thuêĐóng giả 'đại gia' đi lừa chủ ôtô cho thuê
Khoác lên mình "vỏ bọc" đại gia, nhóm tội phạm thuê xe ôtô "đi đòi nợ". Sau khi "rê" được lái xe đến một địa điểm, những "đại gia" này tổ chức cờ bạc bịp nhằm "chăn tiền" của lái xe. Khi số nợ lên tới hàng trăm triệu đồng, lập tức, chúng ép phải cắm xe ôtô ở tiệm cầm đồ chúng chọn sẵn...
.
.
.
.
.
.
.
Vững vàng nơi địa đầu Tổ quốcVững vàng nơi địa đầu Tổ quốc

Xuân 2015- Cùng với các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh bước vào xuân mới, lực lượng Công an Nhân dân (CAND) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên và ổn định vững chắc mảnh đất biên cương địa đầu của Tổ quốc.

.
.
.
.
.
.
.
.
ĐT nữ Việt Nam sắp có HLV người Nhật BảnĐT nữ Việt Nam sắp có HLV người Nhật Bản

Ngay từ hồi năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tính đến chuyện mời chuyên gia người Nhật Bản sang nắm vị trí HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, và điều này sẽ được hiện thực hóa trong vài ngày tới.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.