Thứ tư, 03/09/2014

Tiếng Việt  l  English

Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Giáo dục
Du lịch
Thanh niên
Văn hoá
Pháp luật
Tin trong nước
Tin trong tỉnh
Thể thao
Thế giới
Sức khoẻ
Khoa học
Tin học
Giải trí
Về Báo Hà Giang

Really Simple Syndication RSS

Tắt Telex VNI

(0989968559)

(02193) 861831

Đặt mặc định trang chủ
Liên hệ quảng cáo
Gửi toà soạn
Dinh dang Font tieng Viet

Tổng Biên tập :
Lê Trọng Lập

Liên kết Website

Lượt truy cập thứ:

60895036
Hôm nay: 7504 lượt

Tin đọc nhiều nhất

 


Thông tin thời sự > Pháp luật

Tin trong nước:

Từ ngôi sao sân cỏ tới vành móng ngựa: Đoạn kết buồn của những “chồi non” (2/9/2014)

Không có đại diện nào củaVissai Ninh Bìnhxuất hiện trong phiên tòa sơ thẩm xử vụ cá độ tại AFC Cup 2014 của 9 cầu thủ đội bóng đất cố đô.

 
Đường dây '106 bánh heroin' tại Hà Nội được bóc gỡ như thế nào? (26/8/2014)

Ngày 25/8, sau hơn 1 năm tích cực xác minh và điều tra, đường dây mua bán trái phép chất ma túy gồm 106 bánh heroin do Công an quận Long Biên phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47), Công an TP Hà Nội xác lập và đấu tranh đã kết thúc điều tra. Cơ quan Công an đã có căn cứ khởi tố 7 đối tượng về tội mua bán và vận chuyển trái phép chất ma túy.

 
Phá đường dây mua bán 106 bánh heroin giữa lòng Hà Nội (26/8/2014)

Ngày 25/8, sau hơn một năm tích cực xác minh và điều tra, đường dây mua bán trái phép chất ma túy 106 bánh heroin do Công an quận Long Biên phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC 47) Công an Hà Nội xác lập và đấu tranh đã kết thúc điều tra.

 
Tội phạm dàn cảnh móc túi gia tăng ở TP Hồ Chí Minh:
Cảnh giác không để tài sản là miếng mồi của tội phạm (25/8/2014)

Nếu như các băng nhóm cướp giật trên đường phố thường chọn con mồi là phụ nữ thì băng nhóm dàn cảnh trộm tài sản hầu hết nạn nhân là đàn ông. Lý do hết sức đơn giản là vì đàn ông thường hay bỏ tiền, ví da vào túi quần khi lưu thông trên đường. Mà chuyện móc túi đối với bọn tội phạm thì dễ như trở bàn tay. Nhiều người khi bị mất số tiền lớn đã tự trách mình, giá như bỏ tiền vào cốp xe thì đã không gặp họa.

 
Chặt đứt những “vòi bạch tuộc” ma túy tại vùng biên Sốp Cộp (25/8/2014)

Thời gian qua, tại huyện biên giới Sốp Cộp (tỉnh Sơn La), lực lượng Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy đã mở nhiều đợt truy quét, đánh mạnh, đánh trúng nhiều đường dây mua bán, vận chuyển ma túy.

 

Tin trong tỉnh:

Góp phần mở những “nút thắt” vụ án (28/8/2014)

HGĐT- Luôn thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần làm sáng tỏ các vụ án, không để lọt tội phạm và làm oan sai người vô tội... đó là những cán bộ, chiến sĩ làm công tác Kỹ thuật hình sự trong lực lượng CAND.

 
Tăng cường công tác đăng ký, quản lý nhân, hộ khẩu mặt nước (28/8/2014)

HGĐT- Với đặc thù là tỉnh miền núi, vùng cao, tỉnh ta không có nhiều thế mạnh về phát triển kinh tế trên mặt nước. Trong những năm qua, một số địa bàn như Bắc Quang, Quang Bình, Bắc Mê, Vị Xuyên, thành phố Hà Giang... đã phát huy, tận dụng mặt nước sông, hồ để kinh doanh nhà hàng ăn uống, chăn nuôi, khai thác thủy sản, thậm chí có những hộ gia đình sinh sống và cư trú ngay trên mặt nước.

 
Hiệu quả mô hình “Dòng họ tự quản về an ninh - trật tự” (28/8/2014)

HGĐT- Dòng họ tự quản về an ninh - trật tự (ANTT) - dòng họ Nguyễn Bảo Quang ở thôn Hạ Thành, xã Bằng Lang (Quang Bình) được thành lập năm 2013. Qua một năm triển khai, mô hình này mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, góp phần rất lớn trong công tác đảm bảo ANTT, bảo vệ ANTQ trong thời kỳ mới ở cơ sở, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

 
Khởi động Dự án “Đường dây nóng phòng, chống mua, bán người trên địa bàn tỉnh Hà Giang” (27/8/2014)

HGĐT- Tỉnh Hà Giang có gần 280 km đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc. Với điều kiện địa lý như vậy, bọn tội phạm lợi dụng sự qua lại, giao lưu hàng hóa giữa nhân dân hai nước để trà trộn và tiến hành các hoạt động phạm pháp, trong đó có hoạt động mua, bán người qua biên giới.

 
Truyền thông phòng, chống mua, bán người tại Chợ trung tâm huyện Yên Minh (27/8/2014)

HGĐT- Nhằm trang bị, nâng cao kiến thức về tác hại của nạn mua, bán người, đặc biệt là nạn buôn bán phụ nữ, trẻ em cho nhân dân, ngày 24.8, Nhóm công tác Dự án “Đường dây nóng phòng, chống mua, bán người trên địa bàn tỉnh Hà Giang” phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Yên Minh tổ chức buổi truyền thông phòng, chống mua, bán người tại Chợ trung tâm huyện Yên Minh.

 

Các tin đã đưa:

Xem tiếp >>

Dành
cho
Quảng
cáo

Dành
cho
Quảng
cáo

Ý kiến cử tri
Ý kiến người dân
Trả lời ý kiến người dân
Chính sách với cuộc sống
Văn bản mới
Diễn đàn Online
Mỗi kỳ một chuyện
Phóng sự - Ghi chép
Thông tin - Quảng cáo
Người tốt - Việc tốt

Trụ sở tòa soạn : số 5, đường Nguyễn Huệ, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang
Giấy phép xuất bản số: 27/GP-BC ngày 29 tháng 01 năm 2007
Điện thoại : (02193) 861831 -
3866589 ; Fax : (02193) 868960
Email :
baohagiang@gmail.com
: Website : http://www.baohagiang.vn