Thứ tư, 23/04/2014

Tiếng Việt  l  English

Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Giáo dục
Du lịch
Thanh niên
Văn hoá
Thể thao
Pháp luật
Thế giới
Sức khoẻ
Khoa học
Tin học
Giải trí
Về Báo Hà Giang
PS Tet 2014
PS tet 2013
PS tet 2012
Báo Hà Giang qua các thời kỳ
Các ấn phẩm
Học tập & làm theo HCM
Thông tin toà soạn

Really Simple Syndication RSS

Tắt Telex VNI

(0989968559)

(02193) 861831

Đặt mặc định trang chủ
Liên hệ quảng cáo
Gửi toà soạn
Dinh dang Font tieng Viet

Tổng Biên tập :
Lê Trọng Lập

Liên kết Website

Lượt truy cập thứ:

55822386
Hôm nay: 31824 lượt

Tin đọc nhiều nhất

 


Chuyên đề > Về Báo Hà Giang > Học tập & làm theo HCM

Học tập & làm theo HCM:

Kết quả thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 gắn học tập và làm theo tấm gương Bác ở Đảng bộ huyện Vị Xuyên (8/4/2014)

HGĐT- Ngay sau khi Nghị quyết T.Ư 4, khóa XI được ban hành, Đảng bộ huyện Vị Xuyên đã triển khai nghiêm túc, sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Sau hơn 1 năm thực hiện nghị quyết gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ huyện đã thu được những kết quả quan trọng.

 
Phụ nữ Mèo Vạc đẩy mạnh việc “học và làm theo” lời Bác (8/3/2014)

HGĐT- Trong những năm gần đây, cùng với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, các chị em ở Mèo Vạc còn gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tạo thành động lực trong phát triển kinh tế gia đình, cùng giúp nhau vươn lên thoát khỏi đói nghèo.

 
Cán bộ Hải quan làm theo lời Bác (13/2/2014)

HGĐT- Tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh thật vĩ đại, rất gần gũi, giản dị, ai cũng có thể học và làm theo. Tuy nhiên, học tập và áp dụng như thế nào trong thực hiện nhiệm vụ nhằm đem lại hiệu quả cao, đó chính là điều mỗi cán bộ Hải quan Hà Giang luôn nghiên cứu, vận dụng vào thực tế công việc.

 
Tòa án Nhân dân tỉnh học tập và làm theo gương Bác (19/1/2014)

(Xuân Giáp Ngọ)- Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển KT-XH của địa phương.

 
Học Bác để mãi có những mùa Xuân no ấm (17/1/2014)

(Xuân Giáp Ngọ)- Những ngày này nhịp sống như khẩn trương hơn, ai cũng có vẻ vội vã bởi cái Tết của mùa xuân Giáp Ngọ 2014 cận kề. Cùng với các địa phương trong tỉnh, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc xã Sủng Trà (Mèo Vạc) đang hồ hởi hoàn tất công việc cuối của mình, chuẩn bị đón Xuân mới.

 
Kiểm tra việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 tại Đảng bộ Trung đoàn 877 (29/8/2013)

HGĐT- Ngày 20.8, Đoàn kiểm tra Đảng ủy Quân sự tỉnh do Đại tá Dương Hồng Vinh, Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn, đã tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị; Chỉ thị 317 của Quân ủy T.Ư về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI) tại Đảng bộ Trung đoàn 877.

 
Vì một Mào Phìn không khuất phục khó khăn (13/7/2013)

HGĐT- Con đường từ UBND xã Phương Tiến (Vị Xuyên) vào đến thôn Mào Phìn chưa có đường ô-tô; cuộc sống của bà con người Dao nơi đây vẫn còn không ít khó khăn. Nhưng chính sức mạnh đoàn kết, cùng nhau phát triển kinh tế, họ đã tạo nên sức mạnh, vượt qua khó khăn, phát huy nội lực đẩy lùi đói nghèo vì một Mào Phìn không khuất phục khó khăn.

 
Thi đua làm theo lời Bác ở Đảng bộ Đài PT – TH Hà Giang (11/6/2013)

HGĐT- Trong khí thế thi đua chào mừng 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6 sắp tới. Cùng với những người làm báo trong tỉnh, những người làm báo ở Đài PT – TH tỉnh cũng đang tất bật trong dòng chảy của một nghề đầy vất vả. Những giọt mồ hôi lăn trên chán của những phóng viên xông xáo, của những kỹ thuật viên thầm lặng và cả những người mang trăn trở công việc từ cơ quan về những bữa cơm gia đình. Tất cả đang tạo nên không khí thi đua làm theo lời Bác ở Đảng bộ Đài PT – TH tỉnh...

 
Đảng bộ Quân sự tỉnh: Đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (29/5/2013)

HGĐT- Sau 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 3 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 317 của Quân ủy T.Ư và Kế hoạch số 40 của Tỉnh ủy về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, LLVT tỉnh đã phát huy hiệu quả tích cực, thiết thực góp phần bồi đắp phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tạo sự chuyển biến từ ý thức tới hành động của mọi cán bộ, đảng viên, quần chúng trong thực hiện nhiệm vụ. Sức lan toả mạnh mẽ của CVĐ đã tạo động lực to lớn, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự tỉnh trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 
Công an tỉnh với phong trào thi đua “Học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy” (16/5/2013)

HGĐT- Trải qua 65 năm, việc học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND đã trở thành phong trào thi đua rộng lớn, là nội dung trọng tâm trong công tác chính trị tư tưởng của lực lượng CAND trong giai đoạn cách mạng trước đây, cũng như trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước và Hội nhập quốc tế.

 
Đoàn viên Triệu Chàng Ton vượt khó làm giàu (9/5/2013)

HGĐT- Sinh ra trên vùng quê nghèo, điều kiện canh tác cực kỳ khó khăn, giao thông đi lại không thuận lợi; cộng với hoàn cảnh gia đình éo le, bố mất sớm, mẹ phải một mình nuôi 2 anh em ăn học nên chàng trai trẻ Triệu Chàng Ton, thôn Trung Thành, xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì sớm rèn cho mình đức tính cần cù, vượt khó đi lên và với quyết tâm chiến thắng đói nghèo.

 
Sủng Trà “học” và “làm theo” lời Bác kính yêu (13/4/2013)

HGĐT- Những năm gần đây, từ việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xã Sủng Trà (Mèo Vạc) đã và đang tạo ra sự đổi thay từ nếp nghĩ đến cách làm của người dân trong xã. Việc làm này được xem như một bước đột phá, góp phần tạo động lực giúp xã nghèo vượt khó.

 

Các tin đã đưa:

Xem tiếp >>

Dành
cho
Quảng
cáo

Dành
cho
Quảng
cáo

Ý kiến cử tri
Ý kiến người dân
Chính sách với cuộc sống
Văn bản mới
Diễn đàn Online
Mỗi kỳ một chuyện
Phóng sự - Ghi chép
Thông tin - Quảng cáo
Người tốt - Việc tốt

Trụ sở tòa soạn : số 5, đường Nguyễn Huệ, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang
Giấy phép xuất bản số: 27/GP-BC ngày 29 tháng 01 năm 2007
Điện thoại : (02193) 861831 -
3866589 ; Fax : (02193) 868960
Email :
baohagiang@vnn.vn
: Website : http://www.baohagiang.vn