Chủ nhật, 23/11/2014

Tiếng Việt  l  English

Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Giáo dục
Du lịch
Thanh niên
Văn hoá
Pháp luật
Thể thao
Thế giới
Sức khoẻ
Khoa học
Tin học
Giải trí
Về Báo Hà Giang
PS Tet 2014
PS tet 2013
PS tet 2012
Báo Hà Giang qua các thời kỳ
Các ấn phẩm
Thông tin toà soạn
Học tập & làm theo HCM

Really Simple Syndication RSS

Tắt Telex VNI

(0989968559)

(02193) 861831

Đặt mặc định trang chủ
Liên hệ quảng cáo
Gửi toà soạn
Dinh dang Font tieng Viet

Tổng Biên tập :
Lê Trọng Lập

Liên kết Website

Lượt truy cập thứ:

64035807
Hôm nay: 45368 lượt

Tin, bài đọc nhiều nhất

 


Chuyên đề > Về Báo Hà Giang > Học tập & làm theo HCM

Học tập & làm theo HCM:

Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (27/9/2014)

HGĐT- Nhận thức sâu sắc vị trí vai trò của việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, năm 2014, Đảng uỷ Quân sự tỉnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tạo động lực to lớn, thúc đẩy phong trào hành động cách mạng sâu rộng trong các cơ quan, đơn vị, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Với những kết quả đạt được, năm 2014 LLVT tỉnh đã có 41 tập thể, 75 cá nhân điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được các cấp khen thưởng, biểu dương.

 
Nhân lên sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc qua việc “học tập” và “làm theo” gương Bác (12/6/2014)

HGĐT- Trong những năm qua, việc triển khai, thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn được hệ thống MTTQ từ tỉnh đến cơ sở quan tâm thực hiện. Qua đó, tạo được bước chuyển biến tích cực về ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống theo tấm gương đạo đức của Bác trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức làm công tác Mặt trận.

 
Công an Hà Giang làm theo lời Bác (20/5/2014)

HGĐT- Triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14.5.2011 của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, Đảng bộ Công an tỉnh được Tỉnh ủy chọn là đơn vị chỉ đạo điểm của tỉnh.

 
Thành phố Hà Giang đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”: Chuyển biến rõ nét từ “học tập” đến “làm theo” (6/5/2014)

HGĐT- Học Bác từ những việc nhỏ nhất, việc gì có lợi cho dân thì phải gắng làm, khi làm vận dụng linh hoạt phù hợp với thực tiễn từng địa phương, đơn vị.Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng các mô hình, phong trào thi đua, Đảng bộ thành phố Hà Giang đã tạo được sự chuyển biến quan trọng từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong học tập, lao động, sản xuất.

 
Kết quả thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 gắn học tập và làm theo tấm gương Bác ở Đảng bộ huyện Vị Xuyên (8/4/2014)

HGĐT- Ngay sau khi Nghị quyết T.Ư 4, khóa XI được ban hành, Đảng bộ huyện Vị Xuyên đã triển khai nghiêm túc, sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Sau hơn 1 năm thực hiện nghị quyết gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ huyện đã thu được những kết quả quan trọng.

 
Phụ nữ Mèo Vạc đẩy mạnh việc “học và làm theo” lời Bác (8/3/2014)

HGĐT- Trong những năm gần đây, cùng với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, các chị em ở Mèo Vạc còn gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tạo thành động lực trong phát triển kinh tế gia đình, cùng giúp nhau vươn lên thoát khỏi đói nghèo.

 
Cán bộ Hải quan làm theo lời Bác (13/2/2014)

HGĐT- Tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh thật vĩ đại, rất gần gũi, giản dị, ai cũng có thể học và làm theo. Tuy nhiên, học tập và áp dụng như thế nào trong thực hiện nhiệm vụ nhằm đem lại hiệu quả cao, đó chính là điều mỗi cán bộ Hải quan Hà Giang luôn nghiên cứu, vận dụng vào thực tế công việc.

 
Tòa án Nhân dân tỉnh học tập và làm theo gương Bác (19/1/2014)

(Xuân Giáp Ngọ)- Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển KT-XH của địa phương.

 
Học Bác để mãi có những mùa Xuân no ấm (17/1/2014)

(Xuân Giáp Ngọ)- Những ngày này nhịp sống như khẩn trương hơn, ai cũng có vẻ vội vã bởi cái Tết của mùa xuân Giáp Ngọ 2014 cận kề. Cùng với các địa phương trong tỉnh, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc xã Sủng Trà (Mèo Vạc) đang hồ hởi hoàn tất công việc cuối của mình, chuẩn bị đón Xuân mới.

 
Kiểm tra việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 tại Đảng bộ Trung đoàn 877 (29/8/2013)

HGĐT- Ngày 20.8, Đoàn kiểm tra Đảng ủy Quân sự tỉnh do Đại tá Dương Hồng Vinh, Chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn, đã tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị; Chỉ thị 317 của Quân ủy T.Ư về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XI) tại Đảng bộ Trung đoàn 877.

 
Vì một Mào Phìn không khuất phục khó khăn (13/7/2013)

HGĐT- Con đường từ UBND xã Phương Tiến (Vị Xuyên) vào đến thôn Mào Phìn chưa có đường ô-tô; cuộc sống của bà con người Dao nơi đây vẫn còn không ít khó khăn. Nhưng chính sức mạnh đoàn kết, cùng nhau phát triển kinh tế, họ đã tạo nên sức mạnh, vượt qua khó khăn, phát huy nội lực đẩy lùi đói nghèo vì một Mào Phìn không khuất phục khó khăn.

 
Thi đua làm theo lời Bác ở Đảng bộ Đài PT – TH Hà Giang (11/6/2013)

HGĐT- Trong khí thế thi đua chào mừng 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6 sắp tới. Cùng với những người làm báo trong tỉnh, những người làm báo ở Đài PT – TH tỉnh cũng đang tất bật trong dòng chảy của một nghề đầy vất vả. Những giọt mồ hôi lăn trên chán của những phóng viên xông xáo, của những kỹ thuật viên thầm lặng và cả những người mang trăn trở công việc từ cơ quan về những bữa cơm gia đình. Tất cả đang tạo nên không khí thi đua làm theo lời Bác ở Đảng bộ Đài PT – TH tỉnh...

 

Các tin đã đưa:

Xem tiếp >>

Dành
cho
Quảng
cáo

Dành
cho
Quảng
cáo

Đảng bộ Hà Giang thực hiện 8 lời dạy của Bác Hồ
Ý kiến cử tri
Ý kiến người dân
Trả lời ý kiến người dân
Chính sách với cuộc sống
Văn bản mới
Diễn đàn Online
Mỗi kỳ một chuyện
Phóng sự - Ghi chép
Thông tin - Quảng cáo
Người tốt - Việc tốt

Trụ sở tòa soạn : số 5, đường Nguyễn Huệ, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang
Giấy phép xuất bản số: 27/GP-BC ngày 29 tháng 01 năm 2007
Điện thoại : (02193) 861831 -
3866589 ; Fax : (02193) 868960
Email :
baohagiang@gmail.com
: Website : http://www.baohagiang.vn