Thứ sáu, 30/01/2015

Tiếng Việt  l  English

Trang chủ
Chính trị
Xã hội
Kinh tế
Giáo dục
Du lịch
Thanh niên
Văn hoá
Pháp luật
Thể thao
Thế giới
Sức khoẻ
Khoa học
Tin học
Giải trí
Về Báo Hà Giang
PS Tet 2014
PS tet 2013
PS tet 2012
Báo Hà Giang qua các thời kỳ
Các ấn phẩm
Thông tin toà soạn
Học tập & làm theo HCM

Really Simple Syndication RSS

Tắt Telex VNI

(0989968559)

(02193) 861831

Đặt mặc định trang chủ
Liên hệ quảng cáo
Gửi toà soạn
Dinh dang Font tieng Viet

Tổng Biên tập :
Lê Trọng Lập

Liên kết Website

Lượt truy cập thứ:

66218225
Hôm nay: 4635 lượt

Tin, bài đọc nhiều nhất

 


Chuyên đề > Về Báo Hà Giang > Học tập & làm theo HCM

Học tập & làm theo HCM:

Nhiều tấm gương học và làm theo lời Bác ở xã Sán Sả Hồ (22/1/2015)

HGĐT- Thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ, nhân dân các dân tộc Hà Giang, những năm qua, Ðảng bộ và nhân dân xã Sán Sả Hồ (Hoàng Su Phì) đã có nhiều cách làm hay, thiết thực, có chiều sâu và sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

 
Đảng bộ và nhân dân xã Du Tiến thi đua làm theo lời Bác dạy (20/1/2015)

HGĐT- Là xã vùng sâu và cách trung tâm huyện Yên Minh hơn 60km về phía Nam. Vì vậy, xã Du Tiến gặp rất nhiều khó khăn về giao thông, giao thương. Cho đến nay, đường giao thông từ xã đến trung tâm huyện và một số xã trong huyện chưa được rải nhựa liền mạch. Tuy nhiên, những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Du Tiến luôn khắc ghi lời dạy của Bác, thi đua vượt qua mọi khó khăn phát triển kinh tế, xây dựng Nông thôn mới; cuộc sống của người dân và bộ mặt nông thôn nơi đây ngày một đổi thay.

 
Sức lan tỏa từ học tập và làm theo gương Bác ở Quản Bạ (17/12/2014)

HGĐT- Đảng bộ huyện Quản Bạ hiện có 60 Chi, Đảng bộ trực thuộc với tổng số 3.363 đảng viên. 3 năm qua, thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Đảng bộ huyện đã đạt được những kết quả quan trọng, tạo sức lan tỏa từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo AN-QP ở địa phương.

 
Đảng bộ Hoàng Su Phì: Học tập Bác từ tác phong, lề lối làm việc hàng ngày (2/12/2014)

HGĐT- Chỉ thị 09 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chương trình hành động số 14 của Huyện ủy Hoàng Su Phì về “Đổi mới phong cách, lề lối làm việc, của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội; của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong thi hành công vụ” như luồng khí mới tạo sự chuyển biến tích cực, làm thay đổi cách thức và hiệu quả công việc của từng cán bộ, đảng viên.

 
Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (27/9/2014)

HGĐT- Nhận thức sâu sắc vị trí vai trò của việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, năm 2014, Đảng uỷ Quân sự tỉnh đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tạo động lực to lớn, thúc đẩy phong trào hành động cách mạng sâu rộng trong các cơ quan, đơn vị, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Với những kết quả đạt được, năm 2014 LLVT tỉnh đã có 41 tập thể, 75 cá nhân điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được các cấp khen thưởng, biểu dương.

 
Nhân lên sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc qua việc “học tập” và “làm theo” gương Bác (12/6/2014)

HGĐT- Trong những năm qua, việc triển khai, thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn được hệ thống MTTQ từ tỉnh đến cơ sở quan tâm thực hiện. Qua đó, tạo được bước chuyển biến tích cực về ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống theo tấm gương đạo đức của Bác trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức làm công tác Mặt trận.

 
Công an Hà Giang làm theo lời Bác (20/5/2014)

HGĐT- Triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14.5.2011 của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, Đảng bộ Công an tỉnh được Tỉnh ủy chọn là đơn vị chỉ đạo điểm của tỉnh.

 
Thành phố Hà Giang đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”: Chuyển biến rõ nét từ “học tập” đến “làm theo” (6/5/2014)

HGĐT- Học Bác từ những việc nhỏ nhất, việc gì có lợi cho dân thì phải gắng làm, khi làm vận dụng linh hoạt phù hợp với thực tiễn từng địa phương, đơn vị.Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng các mô hình, phong trào thi đua, Đảng bộ thành phố Hà Giang đã tạo được sự chuyển biến quan trọng từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của các cuộc vận động, các phong trào thi đua trong học tập, lao động, sản xuất.

 
Kết quả thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 gắn học tập và làm theo tấm gương Bác ở Đảng bộ huyện Vị Xuyên (8/4/2014)

HGĐT- Ngay sau khi Nghị quyết T.Ư 4, khóa XI được ban hành, Đảng bộ huyện Vị Xuyên đã triển khai nghiêm túc, sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Sau hơn 1 năm thực hiện nghị quyết gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các tổ chức cơ sở Đảng trong Đảng bộ huyện đã thu được những kết quả quan trọng.

 
Phụ nữ Mèo Vạc đẩy mạnh việc “học và làm theo” lời Bác (8/3/2014)

HGĐT- Trong những năm gần đây, cùng với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, các chị em ở Mèo Vạc còn gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tạo thành động lực trong phát triển kinh tế gia đình, cùng giúp nhau vươn lên thoát khỏi đói nghèo.

 
Cán bộ Hải quan làm theo lời Bác (13/2/2014)

HGĐT- Tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh thật vĩ đại, rất gần gũi, giản dị, ai cũng có thể học và làm theo. Tuy nhiên, học tập và áp dụng như thế nào trong thực hiện nhiệm vụ nhằm đem lại hiệu quả cao, đó chính là điều mỗi cán bộ Hải quan Hà Giang luôn nghiên cứu, vận dụng vào thực tế công việc.

 
Tòa án Nhân dân tỉnh học tập và làm theo gương Bác (19/1/2014)

(Xuân Giáp Ngọ)- Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển KT-XH của địa phương.

 

Các tin đã đưa:

Xem tiếp >>

Dành
cho
Quảng
cáo

Dành
cho
Quảng
cáo

Đảng bộ Hà Giang thực hiện 8 lời dạy của Bác Hồ
Ý kiến cử tri
Ý kiến người dân
Trả lời ý kiến người dân
Chính sách với cuộc sống
Văn bản mới
Diễn đàn Online
Mỗi kỳ một chuyện
Phóng sự - Ghi chép
Thông tin - Quảng cáo
Người tốt - Việc tốt

Trụ sở tòa soạn : số 5, đường Nguyễn Huệ, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang
Giấy phép xuất bản số: 27/GP-BC ngày 29 tháng 01 năm 2007
Điện thoại : (02193) 861831 -
3866589 ; Fax : (02193) 868960
Email :
baohagiang@gmail.com
: Website : http://www.baohagiang.vn