.
.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại huyện Quản BạPhó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại huyện Quản Bạ

BHG - Sáng 27.2, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quản Bạ và 2 xã Cán Tỷ, Lùng Tám về định hướng đẩy mạnh phát triển nghề dệt lanh thổ cẩm. Dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT.

.
.
.
.
.
.
.
Vui Xuân mới - nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ mớiVui Xuân mới - nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ mới

BHG - Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi đã đi qua trong không khí trang trọng, đầm ấm, tiết kiệm và thể hiện rõ tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giữa các dân tộc trong tỉnh. Ngay sau Tết, đồng bào rẻo cao đã bước vào các lễ hội Xuân và thi đua xuống đồng lao động, sản xuất với quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu năm 2015.

.
.
.
.
.
.
.
Bộ GD-ĐT công bố Quy chế thi THPT Quốc giaBộ GD-ĐT công bố Quy chế thi THPT Quốc gia

Chiều tối ngày 26-2, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố Quy chế thi THPT Quốc gia và Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy. Quy chế nêu rõ kỳ thi THPT quốc gia nhằm lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT; cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông. Đây cũng là cơ sở để cung cấp dữ liệu làm căn cứ để tuyển sinh ĐH, CĐ.

.
.
.
.
.
.
.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt NamBệnh viện Đa khoa tỉnh kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

BHG - Ngày 27.2, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 2015). Dự lễ kỹ niệm có lãnh đạo Sở Y tế và một số sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo cán bộ, y, bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

.
.
.
.
.
.
.
Đóng giả 'đại gia' đi lừa chủ ôtô cho thuêĐóng giả 'đại gia' đi lừa chủ ôtô cho thuê
Khoác lên mình "vỏ bọc" đại gia, nhóm tội phạm thuê xe ôtô "đi đòi nợ". Sau khi "rê" được lái xe đến một địa điểm, những "đại gia" này tổ chức cờ bạc bịp nhằm "chăn tiền" của lái xe. Khi số nợ lên tới hàng trăm triệu đồng, lập tức, chúng ép phải cắm xe ôtô ở tiệm cầm đồ chúng chọn sẵn...
.
.
.
.
.
.
.
Vững vàng nơi địa đầu Tổ quốcVững vàng nơi địa đầu Tổ quốc

Xuân 2015- Cùng với các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh bước vào xuân mới, lực lượng Công an Nhân dân (CAND) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên và ổn định vững chắc mảnh đất biên cương địa đầu của Tổ quốc.

.
.
.
.
.
.
.
Người Kurd chiếm pháo đài chiến lược của IS ở SyriaNgười Kurd chiếm pháo đài chiến lược của IS ở Syria

Các lực lượng người Kurd hôm qua chiếm được Tal Hamis, một trong những thành trì chiến lược của Nhà nước Hồi giáo, động thái có thể góp phần hạn chế nhóm phiến quân hoạt động tại khu vực gần biên giới với Iraq.

.
.
.
.
.
.
.
ĐT nữ Việt Nam sắp có HLV người Nhật BảnĐT nữ Việt Nam sắp có HLV người Nhật Bản

Ngay từ hồi năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tính đến chuyện mời chuyên gia người Nhật Bản sang nắm vị trí HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, và điều này sẽ được hiện thực hóa trong vài ngày tới.

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.